♥ Mãn Nguyệt Tỷ Muội ♥

Mãn Nguyệt Lâu

– Là nơi trung tâm của của tất cả đình đài lâu các, luôn được ánh sáng chiếu rọi, cảnh sắc xanh mát, nằm dưới chân là dòng sông hiền hòa chảy nhẹ, Mãn Nguyệt Lâu là nơi các tỷ muội tụ hợp về.

– Suối nước tự nhiên bên trong Mãn Nguyệt Lâu

Tuyết Phong Các

– Nằm ở phía bắc Mãn Nguyệt Lâu, là nơi quanh năm có bão tuyết, tất cả bí tịch võ công đã mất tích trên giang hồ đều có ở đây nên rất nhiều người muốn vào trộm, bất quá không ai có bản lĩnh lấy rồi bước ra ngoài được 3 bước cả.

– Bên ngoài gió rét bão tuyết nhưng bên trong lại cảnh sắc như tiên, uy nga tráng lệ khác hẳn một trời một vực.

Lệ Phong Các

– Nằm ở phía tây tây bắc Mãn Nguyệt Lâu, nơi linh khí hội tụ các cao nhân đắc đạo đều muốn vào đây thanh tu, võ lâm nhân sĩ thì muốn vào đây luyện võ nâng cao nội lực.

– Bên trái Lệ Phong Các là bến cảng lớn nhất thuộc sở hữu Lệ Phong Các.

Thảo Phong Các

– Nằm ở phía tây Mãn Nguyệt Lâu có gió lớn thổi quanh năm, bên trong có nhiều Kì Hoa Dị Thảo hiếm có nhưng lại nhiều thung lũng nguy hiểm khiến võ lâm nhân sĩ đành phải lắc đầu bỏ đi.

– Vọng Mộc Các nơi đây sao băng rơi quanh năm như tinh tú giáng trần sinh đẹp lại lộng lẫy khiến người người ước ao, từ bên trong một suối thác chảy dài như một tấm lụa bạc, nhà được xây dựng trên đại thụ không khí trong sạch, cách duy nhất có thể lên trên đó là dùng khinh công.

Hạ Quỳnh Cốc

– Nằm ở phía Đông Nam Mãn Nguyệt Lâu, quanh năm hoa Quỳnh đua nhau nở, trong cốc có nhiều loài hoa Quỳnh hiếm có rất nhiều người đến đây để xin hoa vì mỗi đóa hoa đều có công dụng như thần dược.

– Ngoài hoa Quỳnh quý hiếm nơi đây còn có những cây trúc xanh mượt, những loài hoa mà chỉ trong cốc mới trồng được, những ngôi nhà thiết kế tinh xảo san sát nhau

Phong Nguyệt Cung

– Nằm ở phía Tây Bắc Mãn Nguyệt Lâu,  bên trái là biển bên phải là núi,  bên trong có một Nguyệt Phi Lâu là nơi sinh ra của vô số tài nữ , nữ nhân đều muốn vào nam nhân lại càng muốn vào hơn.

– Bên phải Phong Nguyệt Cung là núi Bạch Vân mây trắng phiêu phiêu, các tòa nhà được xây dựng kiên cố trên những vách đá nguy hiểm treo leo, trong các tòa nhà là các mỹ nhân đang được dạy dỗ nam nhân không được phép mà dám xông vào chỉ có con đường chết.

Hàn Nguyệt Các

– Nằm ở phía Đông Bắc Mãn Nguyệt Lâu một nơi có đi không có về, trong Hàn Nguyệt Các có đôi bảo kiếm tuyệt thế vô song khiến người tranh giành lại không có cách nào lấy được, muốn vào bên trong phải đi qua cây cầu duy nhất bắt qua đoạn trường nhai vực sâu vạn trượng, ở giữa cầu có thần điểu do Các chủ nuôi dưỡng nếu là kẻ xâm nhập giết không tha.

– nếu có thể an toàn vượt qua cổng vào nguy hiểm kia, thì cái đón chờ chính là  niết bàn xinh đẹp, một con đường dài trên hồ hoa sen bên cạnh là liễu rũ đong đưa, ẩn hiện trong sương là các tòa nhà chứa đựng bảo kiếm.

Tử Dương Uyển

– Nằm ở phía Tây Nam Mãn Nguyệt Lâu Cảnh sắc thơ mộng khiến người gặp người thích, là nơi ở của Editor đệ nhất Mãn Nguyệt Lâu, ngôi nhà nằm ở giữa hồ sen mặt trăng luôn tỏa sáng chiếu rọi cho nơi đây càng thêm huyền ảo.

– hoa sen trong Tử Dương Uyển có ở khắp nơi đều là Thiên Sơn Liên Tuyết quý hiếm trăm năm mới nở một lần, cảnh hữu tình nhưng sao tên lại vô tình khiến người nhắc tới lại thấy nuối tiếc.

Thiên Sứ Các

– Nằm ở phía đông Mãn Nguyệt Lâu, không khí tinh khiết thanh tịnh cảnh sắc như bồng lai tiên cảnh, nằm ở trên núi cao mây trắng quanh năm lượn lờ, địa thế nguy hiểm cực kì không ai có gan bén mạng đến đây dù các chủ luôn để các bảo bối ở nơi nhìn là lấy.

– Rừng tình yêu khu rừng truyền thuyết trong Thiên Sứ các, các đôi tình nhần đều muốn một lần vào đây dù có khó khăn hiểm trở: “Nếu có thể một lần đến rừng tình yêu thì tình duyên sẽ kéo dài vĩnh cửu.” không biết từ bao lâu trên giang hồ đã đồn đãi như thế.

Nhật Nguyệt Sơn Trang

– Nằm ở Phía nam Mãn Nguyệt Lâu nơi giao nhau của đất trời, vững chắc trên một ngọn thác lớn xung quanh là vực sâu không đáy, bốn mùa đều là xuân trăm hoa đua nở, trời xanh nước biếc, nếu không phải tuyệt thế cao thủ tuyệt không thể vào được, nhưng có một đường đi bí mật mà chỉ có Tỷ Muội Mãn Nguyệt Lâu biết.

.

Nhật Nguyệt sơn trang nhìn từ xa

Nhật Nguyệt Sơn trang cận cảnh

 – Hắc Ám Cung nơi làm việc và phân bố nhiệm vụ cho hệ hắc ám

– Phía sau Hắc Ám Cung chính là Thiên Sát điện nơi giam giữ tra khảo những kẻ xâm nhập vào trong sơn trang.

Cửa Vào Thiên Sát Điện

– Thiên Sát Điện.

– Nguyệt Ảnh Các nơi thư giản và luyện cầm âm.

 

– Mộ Kiếm Các nơi cất dấu những binh khí quý giá được Trang chủ chế tạo và thu thập.

– Tiêu Diêu Lâu nơi cất giữ bí tịch, nhìn bên ngoài đơn giản lại cạm bẫy trùng trùng bước vào thì linh hồn đi ra thể xác bị giữ lại.

-Tổng quản Nhật Nguyệt sơn trang Nguyệt Thiên Kì tướng mạo anh khí tuấn mĩ khiến bao mỹ nhân điên đảo, duy lại chỉ nhất kiến chung tình cùng một người….Thiên sơn cũng không thể chuyển dời được tình cảm của hắn…nhưng người đó lại là…một Nam Nhân.

– Chưởng quản Hắc Ám cung  Nhất Thiên Đồng Nguyệt Dạ, bên ngoài một hình dáng hài đồng là một tính cách băng lãnh, nụ cười ngây thơ đáng yêu nhưng hành động tuyệt sát không cho phép chống cự.

– Chưởng quản Thiên Sát Điện Nhị Thiên Đồng Nguyệt Tinh khuôn mặt luôn âm trầm khiến cho kẻ xâm nhập luôn run sợ, nhưng đằng sau đó lại là ôn nhu cùng chu đáo.

– Chưởng quản Nguyệt Ảnh Các Tam Thiên Đồng Nguyệt Xuân tính cách vui vẻ, trong các tỷ muội tiểu hài nhi này luôn hòa đồng và có tính cách của trẻ thơ nhất, thích ca múa và khiêu vũ, nhưng điệu múa cũng có thể giết người.

– Chưởng quản Mộ Kiếm Các Tứ Thiên Đồng Nguyệt Băng từ nhỏ đã yêu thích luyện kiếm, là một kiếm si tính cách cũng như băng tuyết lạnh nhưng cũng cô độc, kiếm trong tay của hài đồng này luôn là chí bảo được  giữ gìn cẩn thận.

– Chưởng quản Tiêu Diêu Lâu Ngũ Thiên Đồng và Lục Thiên Đồng Nguyệt Linh Lung và Nguyệt Đinh Đan, cặp song sinh này trái tính nhau thấy rõ, một vui vẻ hoạt bát, một lãnh đạm thờ ơ sở hữu đôi song kiếm Kim Kiếm và Huyết Kiếm, các bí tịch võ công trong tay hai hài đồng này không ai có thể đoạt được.

– Phó Tổng Quản Nhật Nguyệt Sơn Trang Nguyệt Lam, nàng cũng là người đã nhặt Lục Thiên Đồng Tử về nuôi dưỡng và huấn luyện thành tài để họ cai quản các cung,nhiệm vụ của nàng là truy tìm những phản đồ và đuổi bắt những người cố ý xâm phạm vào trong sơn trang.

– Nhị Phó Tổng Quản Nguyệt Bích người chuyên huấn luyện thú cưỡi trong sơn trang, ngoài ra nàng còn là một thần thâu chuyên đi săn lùng bí tích, bảo vật

_________________________________

ψ¤Mãn Nguyệt Tỷ Muội¤ψ

* Nếu đã là người gia nhập giang hồ mà không biết đến Mãn Nguyệt Lâu cùng các chủ nhân trong đó thì chưa phải là người giang hồ 100%. Mãn Nguyệt Lâu là nơi địa linh nhân kiệt nhiều trang anh tài, nữ trung hào kiệt và có cả ma nữ độc y.

*Các nữ nhân trong Mãn Nguyệt Lâu đều cai quản một phương trời, chỉ cần một người thôi cũng đủ khuynh đảo ba phần thiên hạ, nhưng đứng trước Mãn Nguyệt lâu chủ khí thế hào sảng hành xử quyết đoán một nữ nhân hiếm có từ cổ chí kim, đều xưng hô tỷ muội, Cản bước Mãn Nguyệt Lâu chính là cản bước Diêm La Vương.

* Mãn Nguyệt Lâu phân chia Ngũ Cung Tứ Điện gồm: Kim Cung, Mộc Cung, Thủy Cung, Hỏa Cung, Thổ Cung, Hắc Ám Điện, Quang Điện, Phong Điện, Lôi Điện.

..…….Các nữ nhân kia là ai mà lại có quyền lực như thế khiến cho…….

……………..đất trời rung chuyển………….

 Đại Tỷ CuaChua-các chủ Tuyết Phong Các 

ĐẠI TÚ BÀ QUỶ NGUYỆT LÂU

(yêu vàng và mĩ nam như mạng)

“Ta nguyện đổi nhân duyên ba kiếp lấy tình yêu một đời”

 

Nhị Tỷ Thần Lệ Phong-Các Chủ Lệ Phong Các

Đại Thư Kí Quỷ Nguyệt Lâu

( Luôn sống theo phương châm: Sao lửa online, và luôn tự hào là cái thùng rác tin cậy của bạn bè.)

“Ai vì ai mà tạo nên loạn thế, ai vì ai mà hát khúc khuynh ca”

 Tam Tỷ Độc Cô Thảo-Các Chủ Thảo Phong Các

Nhị thư Kí Quỷ Nguyệt Lâu

(Bán hủ……Damei và Mĩ Nam đều phải được coi như báu vật)

“Mỹ bất bấn hủ, hủ tự bấn!!!!! “

Tứ Tỷ Tiểu Miêu-Cốc Chủ Hạ Quỳnh Cốc

Một trong tam hoa khôi Quỷ Nguyệt Lâu

(Miu nhớn- Miu miu siêu cấp lười)

 “Hắn là lãng tử. Lãng tử đa tình. Vô tình, cũng lại thâm tình. Một khi yêu một nữ nhân, sẽ khăng khăng một lòng…”

Ngũ Tỷ Lãnh Phong Như Nguyệt- Cung Chủ Phong Nguyệt Cung

Thành Viên Quỷ Nguyệt Lâu

(Mỹ Nhân a Mỹ Nhân)

“Có duyên ngàn dặm cũng hội ngộ, đời người đâu thiếu chốn gặp nhau?

 

Lục Tỷ Dương Liệt Hỏa 

Phó Lâu chủ Quỷ Nguyệt Lâu

“Thích ăn, thích ngũ, thích chơi, là một con heo kiểng chính hiệu.”

Thất Nữ Nguyệt Kỳ Nhi – Trang Chủ Nhật Nguyệt Sơn Trang

Một Trong tam hoa khôi Mãn Nguyệt Lâu

(Độc y ma nữ chính hiệu)

— Ta Đã Cho Ngươi Một Lần Cơ Hội — Nhưng Tự Ngươi Đã Đánh Mất Nó —Nay Đừng Van Xin Ta Vô Ích — Ái Tính Đối Với Ta Nay Đã Là Vô Nghĩa

Bát Muội Hàn Nguyệt-Các Chủ Hàn Nguyệt Các

Tam Thư Kí Quỷ Nguyệt Lâu

(Mẫu Đơn Họa Hạ Tử Dã Quỷ Cũng Phong Lưu)

“Điều đáng tiếc trong cuộc đời của một con người là từ bỏ những thứ không nên từ bỏ và níu giữ những thứ không thuộc về mình….con người, một khi lòng đã thay đổi, cũng là lúc ta nên buông tay”

Cửu Muội Tử Dương-Uyển Chủ Tử Dương Uyển

 Đệ Nhất Edit Quỷ Nguyệt Lâu

(ngây thơ chong xáng)

“Sau cơn mưa là cầu vòng rực rỡ”

Thập Muội Thiên Sứ-Các Chủ Thiên Sứ Các

Đệ Tử iu dấu của Đại Tỷ

(Tử Sắc Thiên Sứ)

“Ái một người chẳng phải chuyện dễ, ái cả hai người lại càng khó. Phải làm sao cho trọn vẹn cả ba. Ta chưa từng cầu xin bất cứ ai điều gì. Hôm nay, tại nơi đây. Ta cầu xin các ngươi, hiểu cho ta”

 

Advertisements

28 thoughts on “♥ Mãn Nguyệt Tỷ Muội ♥

  1. Pingback: [ Mãn Nguyệt thâu tâm hệ liệt] Update « Mãn Nguyệt Thâu Tâm

  2. mấy tỷ ai cũng dể thương hết. muội thật hâm mộ mấy tỷ quá đi. mong cac ty se cho ra lo nhiu truyen moi wa hay nua nha de cho moi nguoi cung doc.yeu cac ty nhiu.

  3. Σ( ° △ °|||) *bay vào* cho ta hòi thâm chút các Chủ có ai bik Vy Nhi ??? ta đi tìm mỏi con mắt * khóc lóc thảm thương*

ლ(¯ロ¯ლ) | (ღ˘⌣˘ღ) | ‎(ღ¯ ﹃¯ღ) | (づ  ̄ ³ ̄)づ~♥ | (╯‵□′)╯ ︵┻━┻ | -_-凸 | ↖(^ω^)↗ | Σ( ° △ °|||) | ●︿● | o(︶︿︶)o | (^_−)−☆ | (⊙o⊙) |╭ (╰_╯) | ︵( ̄▿ ̄︵) | ♉( ̄▿ ̄)♉ | (︵ ̄▿ ̄)︵ | س( ° △ °|||) | (▰˘◡˘▰) |╮(╯▽╰)╭ | ლ(¯ƒچ¯ლ) | ~(‾▿‾~) | ≧▽≦ | ≧ ◡≦ “ | (ノಠ益ಠ)ノ︵ ┻━┻ | щ(ಠ益ಠщ) | (*ノ´Д`)ノ | ╰⊙═⊙╯| \("▔□▔)/ | (╬ ̄皿 ̄)凸 | (*´▽`*) | щ(゚Д゚щ) | (屮゚Д゚)屮 | \("▔□▔)/ | (╬ ̄皿 ̄)凸

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s