[TĐLT] Quyển 2 – Chương 6: Trò Đùa Dai


9

Tà Đế Lãnh Thê

Tác Giả: Qũy Tích Đồ Đồ

Thể Loại: Trọng sinh, Ngôn tình

Edit+Beta: Thủy Băng Thanh

* như đã nói bên trang quy, mọi sự sao chép ăn cắp bất hợp pháp và không được sư đồng ý từ 2 phía edit + beta thì không được đem bài này đi đâu, nếu không ta đây đành phải sét pass cho các nàng tự đoán, ta là một chủ nhân lười nên sẽ không gửi mail đâu.

_______________________________________________________________

cuốn nhị Chương 6: Trò Đùa Dai

                               Ngày hôm sau, toàn bộ Lạc Diễm quốc đều biết tin Ngự Sử đại phu nhân bị kinh hách nằm trên giường không dậy nổi, đồn đãi loại gì cũng đều có, một số nói là oan hồn đòi  mạng,nói chung là có rât nhiều lời đồn truyền đi với tốc độ chóng mặt.

Trên đầu Triệu Viện cột một sợi dây màu trắng, sắc mặt tái nhợt nằm trên giường, bên cạnh có rất nhiều tỳ nữ đang đứng, một vị lão đại phu đang bắt mạch cho Triệu Viện. Một lát sau, đại phu buông tay ra , loát loát hắn kia hoa râm râu, sau đó gật gật đầu.

“Đại phu, tình hình phu nhân nhà ta làm sao vậy? Có chẩn đoán ra bệnh gì không?” Tỳ nữ lo lắng hỏi đại phu, phía sau, Triệu Viện lấy tay che miệng, không ngừng ho khan .

“Phu nhân bị kinh hách, hơn nữa thân mình cốt nhược, them vào nữa là phong hàn xâm nhập, khai mấy đơn thuốc điều dưỡng là tốt rồi.” Đại phu nói xong đứng dậy ,ngồi xuống một bàn gần đấy để viết đơn thuốc.

Triệu Viện sinh bệnh, Lí Uy cũng chưa hề tới liếc mắt một cái, chỉ là sai người tới  thăm hỏi, làm cho Triệu Viện vốn đang mang một bụng khí lại càng them tức giận, cả người không thông thuận.

Sauk hi Đẳng đại phu ra về, Triệu Viện nắm tay tỳ nữ Lục nhi bên người , nhíu lại mày nhẹ giọng hỏi, “Lục nhi, ngươi nói trên thế giới này  có thần thuyết  về quỷ không?

Lục nhi không biết vì sao Triệu Viện hỏi như vậy, nhưng nàng cũng có nghe mọi người nói về chuyện này, nói là phủ đệ Ngự Sử đại nhân  có ma quái, Lục nhi thân mình rung rung một chút, vẫn là mỉm cười nói, “Phu nhân, ngài đừng nên lo lắng, trên thế giới này  làm sao có thể có quỷ đây, nếu có chúng ta chẳng phải đã sớm biết rồi, còn chờ tới bây giờ sao? Hơn nữa, phu nhân một thân quý khí, n nữa còn có thái tử phi trợ thân, cho dù có quỷ, bọn họ cũng không dám tới gần người , phu nhân không cần lo lắng .

Triệu Viện nghe Lục nhi nói xong, gật gật đầu, nhưng  mà lòng củnàng vẫn mơ hồ cảm thấy bất an, phi thường bất an, giống như sắp tới sẽ có chuyện không tốt phát sinh. Nhưng Triệu Viện không biết, nàng sớm  đã bị ác ma tìm đến, mà này chẳng qua là ác mộng mới bắt đầu mà thôi.

Mộ Dung Mặc nhàn nhã ngồi ở lầu 3 của Túy Hồng lâu  uống trà. Mai cùng Lan còn lại  ngồi ở bên cạnh, đều thực tùy ý.

“Gần đây,Ngự Sử đại phu nhân thật ngoan ngoãn nằm trên giường dưỡng bệnh suốt ngày , ha ha.” Mai tựa vào trên ghế, trong tay còn lạcầm chén rượu, nàng khinh nhấp nhất cái miệng nhỏ, tán thưởng , “Lan, kỹ thuật nhưỡng rượu của ngươi thật sự là hoài niệm a.” Nói xong,nàng  cầm chén rượu trong tay hướng về phía nữ tử tên Lan ngồi đối diện cử cử.

Lan ngồi ở trên giường, cử chỉ yêu mị, nháy ánh mắt, mị hoặc đối với Mai nói, “Nghĩ như vậy chẳng phải ta đây cần phải tiếp nhận lời khen này rồi, không bằng đêm nay lưu lại đi? Ân?” Cuối cùng một chữ là từ trong lỗ mũi phát ra , Mai nghe xong ,nhất bĩu môi, “Mọi người đều biết nơi này là thanh lâu, bản cô nương cũng  không phải là người mê luyến nữ nhân.”

Lan cùng Mai đã lâu không có đấu võ mồm như vậy, Mộ Dung Mặc im lặng nghe, khóe miệng nàng hơi mỉm cười, hai tay giao cùng một chỗ, ngón cái có tiết tấu gõ lên bàn.

“U.” Lan đứng lên, nàng lắc lắc thân hình như rắn nước chậm rãi tiêu sái đến trước mặt Mai, vươn ngón tay bạch ngọc  của nàng khơi mào cằm Mai, “Tiểu Mai nhi a, ngươi nói hai ta bao lâu không có cùng nhau , ân?” Nói xong ,ánh mắt Lan còn không quên đối với Mai phóng điện.

Lúc đó ở phía sau, của phòng bị đẩy ra, Xích Viêm Thương một thân hồng y cùng Sở Phong, Sở Ly đi đến. tình cảnh Lan đùa giỡn Mai vừa vặn bị bọn họ nhìn thấy. Từ khi bắt đầu vào cửa, ánh mắt Sở Phong vốn không có rời đi than ảnh Lan cùng Mai.

Mộ Dung Mặc nhìn thấy Xích Viêm Thương, ý bảo Xích Viêm Thương ngồđối diện nàng, Xích Viêm Thương cũng không do dự, chính là liếc mắt Mai  cùng Lan một cái, liền không khách khí tiêu sái đến bên cạnh Mộ Dung Mặc, dựa vào Mộ Dung Mặc ngồi xuống.

“Mặc nhi thật đúng là không ngoan.” Xích Viêm Thương ngồi xuống liền thân thủ ôm Mộ Dung Mặc, “Về sau đến nơi đây, phải kêu ta đi cùng, bằng không, ta hủy đi nơi này.” Xích Viêm Thương cắn răng nói.

Mộ Dung Mặc đến Túy Hồng lâu vốn không có giấu diếm Xích Viêm Thương, Xích Viêm Thương sáng sớm rời giường không thấy bóng dáng Mộ Dung Mặc, tìm người vừa hỏi mới biết được nàng sáng sớm nay đã đến Túy Hồng lâu, hắn suýt nữa đã nhảy dựng lên, nếu không phải biết Túy Hồng lâu là sản nghiệp của Mộ Dung Mặc , Xích Viêm Thương tuyệt đối đã diệt Túy Hồng lâu từ lâu rồi.

Mộ Dung Mặc không nói lời nào,nàng  đem chén trà  chính mình đã uống qua đưa cho Xích Viêm Thương, ngăn chặn miệng Xích Viêm Thương.

“A, tình ca ca đến đây, ngươi đã quên lão tình nhân Tiểu Mai nhi  của ngươrồi sao? Ân?” Lan khiêu khích  Sở Phong liếc mắt một cái, quay đầu tiếp theo nhìn Mai. Chính là động tác trên tay càng thêm không kiêng nể gì. Lan vươn tay kia sờ nhẹ mặt hoa của Mai, sau đó còn cất lên tiếng nói ghê tởm, “Ai nha, Tiểu Mai nhi, mặt của ngươi như thế nào bảo dưỡng tốt như vậy a, mềm nộn nộn, hảo hoạt a, hảo muốn cắn một ngụm.

Mai vốn là muốn ngăn cản bàn tay làm loạn của Lan, nhưng khi bắt gặp Lan nháy mắt với mình. Mai biết Lan chỉ đang t đùa dai, nàng cắn răng phối hợp với hành động kỳ quái của Lan.

Nghe được Lan nói tới đây, Sở Phong nghe không nổi nữa, hắn đi đến bên cạnh Lan, ngoan vừa i nói, “Lan cô nương, ngươi cũng quá không tự trọng , Mai cô nương là nữ tử, mời ngươi  nên chú ý lời nói của mình.” Lúc này Sở Phong không có nhận thấy được, thời điểm hắn nhìn đến Lan ác ý đùa giỡn Mai, đã muốn tức giận , hướng đến có thể  khống chế cảm xúc chính mình, Sở Phong lần này lại làm cho người ta sửng sốt bởi vì hắn lại đứng lăng im.

Sở Ly giống như nhìn ra một ít manh mối, Mộ Dung Mặc ở trong phòng vẫn không có ngăn cản, hơn nữa thường thường ánh mắt bọn họ liếc mắt một cái, Sở Ly cảm giác rất thú vị.

Mộ Dung Mặc cùng Mai hôm nay đều một thân  nam trang, hơn nữa khuyên tai cũng đều tháo xuống hết.

“Mặc nhi, cũng sẽ nghịch ngợm a.” Xích Viêm Thương ôm Mộ Dung Mặc, ở Mộ Dung Mặc bên tai nhẹ giọng nói, thời điểm Xích Viêm Thương thấy được Mộ Dung Mặc đang nhìn ba người Mai, trong ánh mắt chợt lóe qua tia tà ác.

Mộ Dung Mặc không tiếng động cười cười, tựa vào trên người Xích Viêm Thương, xuất ra bàn tay ,  bắt đầu ở trong lòng bàn tay Xích Viêm Thương  có quy luật chuẩn bị. Xích Viêm Thương nhíu lại mày, bất đắc dĩ lại không thể không nhìn chính mình, bởi vì từ  sau khi Xích Viêm Thương mang theo nhĩ đinh , thời điểm Mộ Dung Mặc không có bình thường giáo Xích Viêm Thương như thế nào sử dụng, mỗi lần đều là ngoạn, nói chuyện phiếm, hoặc là ăn cơm,bàn giáo sư, tùy thời tùy chỗ tùy ý tiến hành. Hơn nữa Mộ Dung Mặc cũng đã nói trước, chỉ dạy một lần không nặng phục, có nghe hay không hiểu sẽ không bất kể nàng . Xích Viêm Thương tuy rằng trong lòng khó chịu, nhưng cũng không dám nói cái gì.

Mộ Dung Mặc ngón tay trong lòng bàn tay ở Xích Viêm Thương đánh điểm, rất nhanh điểm ngũ hạ, sau đó tạm dừng, lại tiếp theo rất nhanh điểm mọi nơi, tạm dừng, thất hạ, tạm dừng… Sau đó Mộ Dung Mặc thu hồi tay, nói , “Xích, Viêm, Minh, Phong, Bắc, Đường.

Xích Viêm Thương nhất nhất nhớ ở trong lòng.

“Ai nha.” Nói xong, Lan đặt mông ngồi xuống trên đùi Mai, Lan một tay ôm lấy cổ Mai, một tay thưởng thức tóc chính mình, nháy ánh mắt nhìn Sở Phong, “Vị công tử này a, ánh mắt của ngươi có vấn đề sao? Con mắt ngươi thế nào nhìn đến Tiểu Mai nhi ‘Của ta’ là nữ a? Chậc chậc chậc, chẳng lẽ ngươi chính là đoạn tụ chi phích trong truyền thuyết?”Thân hình Lan như rắn rết ôm sát Mai, sợ hãi vỗ ngực chính mình, “Thật sự là không biết, ngươi trưởng thành thật ra rất tuấn tú, như thế nào… Đáng tiếc a đáng tiếc.” Lan lắc đầu.

Lan vừa nói vừa liếc nhìn mặt Sở Phong đã đen đi một nửa, thẳng đến cuối cùng mặt của hắn đen có thể so sánh với đáy nồi.

Sở Ly buồn cười nhìn Sở Phong biểu tình kinh ngạc, thời điểm, hướng đến công tử ôn nhuận thế nhưng cũng có bị nhân khí đến không thể không nói, Sở Ly phi thường bội phục Lan.

Sở Phong bình phục cảm xúc chính mình,không có  phản ứng nhìn Mai, lại nhìn Lan, “Thỉnh Lan cô nương tự trọng!

Mai nhìn đến biểu tình Sở Phong cũng xì một tiếng bật cười, Lan lời nói ác độc có tiếng , có thể nói quá của nàng không vài người.

Nhìn  Mai trên mặt mang theo nụ cười đi ra, Lan nhếch miệng, thán khí, “Không thú vị, không thú vị, ít như vậy định lực, Tiểu Mai nhi, ngươi nên kiểm điểm chính mình lâu.”

Mắt thấy bàn tay  Lan vừa muốn sờ lên  mặt Mai, Mai biểu lộ vẻ chán ghét né tránh, phiết miệng, “Thu hồi tiểu móng vuốt của ngươi, tiểu tử gãy xương.

Hừ! Lan bĩu môi, ngồi vào bên cạnh Mai, dày nhìn Xích Viêm Thương, chọn mày, “Công tử a, ngươi xác định vị Vương gia hồng y này sẽ không cho ngài mang nón xanh?” Xích Viêm Thương nghe được ngữ khí của Lan, híp mắt phượng, nhìn Lan, “ Chủ tử nhà ngươi chính là như vậy giáo nói chuyện với ngươi ?” Xích Viêm Thương trầm giọng nói, trong giọng nói mang theo một tia tức giận.

Mộ Dung Mặc tắc là cái gì nói cũng không nói, chính là đảm đương vai quần chúng.

“Chủ tử chưa từng có dạy ta nói như thế nào nói nga. Vương gia, ngài đã đoán sai nga.” Lan nháy ánh mắt, đối với Xích Viêm Thương bãi bắt tay vào làm, mỉm cười nói, chẳng qua trong mắt tất cả đều là xem kỹ.

Mai trong lòng phe phẩy đầu, tốt đến mười hai hộ vệ nhận thức đồng, Xích Viêm Thương còn có đường rất dài phải đi nga, trước mắt chính là một cái phiền toái.

Xích Viêm Thương nhìn Lan, hắn cũng không thể không nói, hai gã thủ hạ này của  Mộ Dung Mặc quả thật thực không sai, thực có đảm lược.

“Công tử nga, có người nói ta sẽ không nói nga.” Lan nhíu lại mày, đối Mộ Dung Mặc lên án .

“Xem ra học tậcủa ngươi còn có đãi tăng mạnh.” Mộ Dung Mặc phát ra thanh âm trong trẻo nhưng lạnh lùng .

Nghe xong lời nói của Mộ Dung Mặc, Lan phi thường nghe lời ngậm miệng lại. Mai trong lòng cười cười, có thể trị  được Lan cũng chỉ có Mộ Dung Mặc, mà Lan nghe được  Mộ Dung Mặc nói lời này bắt đầu sợ hãi, cũng là bởi vì Lan có lịch sử giáo huấn thảm thống (thê thảm+thống khổ).

Trước kia Lan cũng gặp qua cùng một loại tình huống, mà Mộ Dung Mặc cũng đồng dạng lời nói, bất quá Lan không có hảo hảo an phận, kết quả Lan bị Mộ Dung Mặc nhốt trong phòng tối 7 ngày để viết Đạo Đức Kinh. Hơn nữa Mộ Dung Mặc còn đưa ra   yêu cầu là Lan không thể viếsai một chữ, tự thể lớn nhỏ  đều giống nhau, tự muốn tinh tế. Làm cho Lan-người vốn thống hận nhất là viết tự lại đau càng thêm đau.

Lan nhìn Xích Viêm Thương cùng Mộ Dung Mặc trước mắt, song nhìn chằm chằm vào lỗ tai trái của Xích Viêm Thương nhìn một hồi lâu, biểu tình nghiêm túc lại nghiêm túc. Sau đó Lan quay đầu nhìn Mai, Mai đối với Lan đánh một cái thủ thế. Thủ thế này chỉ có bọn họ bên trong nhân mới biết được là có ý tứ gì, Mai ý tứ thực minh xác, nàng nói  cho Lan biết, Xích Viêm Thương tin được.

Lan đứng dậy đi tới trước mặt Xích Viêm Thương, “Tiêu Dao vương gia, tuy rằng ngài là chủ ta là phó, nhưng là nếu ngài dám đối với chủ tử nhà ta bất lợi, ta Lan cũng sẽ không bỏ qua cho ngươi.

Xích Viêm Thương nghe Lan uy hiếp mình, chỉ hừ một tiếng.

Lan nhếch miệng cười, “Công tử, các ngươi thật sự là trời sinh một đôi.” Mộ Dung Mặc chính là trừng mắt nhìn Lan liếc mắt một cái.

Tiếp theo Lan làm động tác quỳ  gối,cung kính đối với Xích Viêm Thương hành lễ, “Hộ Guard Lan.

Xích Viêm Thương mắt phượng nhíu mày nhìn Mộ Dung Mặc, thân thủ sủng nịch nhéo nhéo cái mũi Mộ Dung Mặc, “Đứng lên đi.” Xích Viêm Thương nói, chẳng qua ôm Mộ Dung Mặc lại càng nhanh.

 _____________________________________________________________________

hết Q2- Chương 6.

 

 

Advertisements

2 thoughts on “[TĐLT] Quyển 2 – Chương 6: Trò Đùa Dai

ლ(¯ロ¯ლ) | (ღ˘⌣˘ღ) | ‎(ღ¯ ﹃¯ღ) | (づ  ̄ ³ ̄)づ~♥ | (╯‵□′)╯ ︵┻━┻ | -_-凸 | ↖(^ω^)↗ | Σ( ° △ °|||) | ●︿● | o(︶︿︶)o | (^_−)−☆ | (⊙o⊙) |╭ (╰_╯) | ︵( ̄▿ ̄︵) | ♉( ̄▿ ̄)♉ | (︵ ̄▿ ̄)︵ | س( ° △ °|||) | (▰˘◡˘▰) |╮(╯▽╰)╭ | ლ(¯ƒچ¯ლ) | ~(‾▿‾~) | ≧▽≦ | ≧ ◡≦ “ | (ノಠ益ಠ)ノ︵ ┻━┻ | щ(ಠ益ಠщ) | (*ノ´Д`)ノ | ╰⊙═⊙╯| \("▔□▔)/ | (╬ ̄皿 ̄)凸 | (*´▽`*) | щ(゚Д゚щ) | (屮゚Д゚)屮 | \("▔□▔)/ | (╬ ̄皿 ̄)凸

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s