[TĐLT] Chương 56: Mãnh Liệt ( hạ )


1

Tà Đế Lãnh Thê

Tác Giả: Qũy Tích Đồ Đồ

Thể Loại: Trọng sinh, Ngôn tình

Edit+Beta: Nguyệt Kỳ Nhi

* như đã nói bên trang quy, mọi sự sao chép ăn cắp bất hợp pháp và không được sư đồng ý từ 2 phía edit + beta thì không được đem bài này đi đâu, nếu không ta đây đành phải sét pass cho các nàng tự đoán, ta là một chủ nhân lười nên sẽ không gửi mail đâu.

___________________________________________

Quyển 1 – Chương 56: Mãnh Liệt ( hạ )

                      Xích Viêm Đỉnh sớm cũng đã đem thái giám cung nữ trong cung điện đều cho lui xuống, trong tòa cung điện có thể nói chỉ có hắn Xích Viêm Đỉnh một người, chẳng qua bên ngoài cửa lớn cung điện có thị vệ thân tín của Xích Viêm Đỉnh.

Bốn gã thị vệ nâng thùng lớn lặng lẽ đi vào cung điện, sau đó theo phân phó của Xích Viêm Đỉnh chuyển thùng lớn đến phòng ngủ của hắn.

“Công chúa còn có cái gì muốn nói cho ta sao?” Xích Viêm Đỉnh đứng thẳng, chẳng qua hai mắt luôn phiết hướng về thùng kia, giống như bên trong có bảo vật gì đó.

“Đã không có, công chúa chính là phân phó ty chức đem thùng đưa cho điện hạ, hơn nữa nói là cho ngài lễ vật, muốn ngài nhận lấy.” Một gã thị vệ cung kính nói.

“Bản điện hạ đã biết, các ngươi đều đi xuống đi.” Xích Viêm Đỉnh phất phất tay, mệnh bọn họ bốn người lui ra.

Đợi tiếng đóng cửa vang lên, Xích Viêm Đỉnh lập tức mở ra thùng, trong rương chính là một nữ tử đang nằm, của nàng mặt cuối xuống, thấy không rõ bộ dáng. Xích Viêm Đỉnh trong lòng vui như khai nhạc, thân thủ đem nữ tử ôm lên, xem đều không có xem liền đem nàng phóng ngã trên giường lớn. Nhưng là đợi tới thời điểm Xích Viêm Đỉnh thân thủ xả ra quần áo nữ tử, mặt của nữ tử ánh vào mắt Xích Viêm Đỉnh, hắn không dám tin nhìn người trước mắt, ngốc lăng thất thần, còn không có theo trong khiếp sợ phục hồi tinh thần lại.

“Uy, Xích Viêm Dĩnh, sao lại là ngươi? Ngươi như thế nào lại ở chỗ này, Mộ Dung Mặc đâu? A?” Xích Viêm Đỉnh lắc thân mình Xích Viêm Dĩnh, nhưng là Xích Viêm Dĩnh sớm cũng đã mất đi tri giác, căn bản nghe không được lời nói Xích Viêm Đỉnh. Xích Viêm Đỉnh cắn môi, nhìn Xích Viêm Dĩnh hôn mê, trong khoảng thời gian ngắn không biết làm thế nào mới tốt.

Liền ở phía sau, ngoài cửa lớn xuất hiện tiếng vang kỳ quái, hai gã thị vệ cảnh giác nhìn bốn phía, bọn họ liếc nhau, hướng tới phương hướng phát ra thanh âm lặng lẽ đi tới, liền ở phía sau, một đạo thân ảnh mảnh khảnh đẩy cửa mà vào. Đạo thân ảnh kia rất nhanh tìm được phòng ngủ Xích Viêm Đỉnh, nàng đứng ở bên ngoài, xuyên qua khe hở cửa sổ  nhìn vào tình cảnh bên trong, khóe miệng giơ lên một nụ cười miệt thị.

Xích Viêm Đỉnh đứng dậy, xoay người muốn đi kêu người, nhưng là liền ở phía sau, hắn đột nhiên cảm giác chính mình trong thân thể có một cỗ lực lượng kỳ quái chi phối chính mình, ý thức của hắn bắt đầu trở nên mơ hồ, theo sau hai mắt trống rỗng, lúc này trong đầu của hắn có một thanh âm không ngừng đối hắn nói chuyện: “Xích Viêm Đỉnh, trước mắt ngươi chính là nữ nhân Xích Viêm Dĩnh hảo tâm đưa tới, là nữ nhân Xích Viêm Dĩnh hảo tâm đưa đến…” Thanh âm một lần lại một lần lặp lại , thẳng đến Xích Viêm Đỉnh bắt đầu đi theo lời nói lập lại đó, sau đó Xích Viêm Đỉnh xoay người, hướng tới giường đi đến.

Phía bên ngoài cửa sổ nữ tử đột nhiên che ngực, nàng suy yếu phun ra một hơi, khóe miệng cười nhạo một tiếng, đầu ngón tay linh lực chậm rãi tiêu tán, nữ tử này chính là Mộ Dung Mặc,  nàng chớp mắt cũng không nhìn tình cảnh trong phòng, đúng là một tình cảnh hảo ngoạn. (Kn: đoạn này bị ta chém tả tơi)

Xích Viêm Đỉnh giống như con rối, đi đến bên giường, hắn tự động thoát ra quấn áo chính mình, liền áo lót cũng đều thoát xuống, thẳng đến khi thân trần như nhộng đứng ở trước giường. Theo sau, Xích Viêm Đỉnh nằm đè lên người Xích Viêm Dĩnh, hắn bắt đầu thoát quần áo Xích Viêm Dĩnh, ngay tại thời điểm xé ra, Xích Viêm Dĩnh thanh tỉnh lại, nàng khủng hoảng nhìn người phía trên chính mình đang ra sức xé rách quần áo chính mình – Xích Viêm Đỉnh, nàng thân thủ đẩy thân thể Xích Viêm Đỉnh, run run hô, “Tam ca, ngươi muốn làm gì? Ta là muội muội ngươi, dừng tay a, ta là muội muội người a, Tam ca… Van cầu ngươi, Tam ca, van cầu ngươi dừng tay a…” Xích Viêm Dĩnh cầu xin , chống cự lại, nhưng là sức lực của nàng giống như một con kiến đứng trước đại thụ.

roẹt … Một tiếng, áo khoác Xích Viêm Dĩnh bị xé rách, lộ ra cái yếm màu đỏ, cảm giác mát lạnh đánh úp lại, Xích Viêm Dĩnh càng thêm sợ hãi, nàng không biết vì sao hội biến thành cái dạng này.

Nhớ rõ lúc ấy Xích Viêm Dĩnh nắm lấy thân thể Mộ Dung Mặc, muốn đem nàng ấn đến trong rương, nhưng là ngay tại thời điểm nàng dùng sức lôi thân thể Mộ Dung Mặc, Mộ Dung Mặc nguyên bản hôn mê đột nhiên mở hai mắt, Xích Viêm Dĩnh nháy mắt bị dọa choáng váng, ở trong nháy mắt Xích Viêm Dĩnh kia, Mộ Dung Mặc đứng dậy, ra tay làm hôn mê Xích Viêm Dĩnh, Mộ Dung Mặc đem Xích Viêm Dĩnh ném vào trong rương, theo sau núp vào.

Xích Viêm Dĩnh không biết vì sao Mộ Dung Mặc không có trúng mị cổ, vì sao nguyên bản hẳn là Mộ Dung Mặc ở trong này, lại thành nàng ở trong này. Xích Viêm Đỉnh không có dừng lại động tác của mình, hắn không chút nào thương hương tiếc ngọc xé rách quấn áo Xích Viêm Dĩnh, như một dã thú điên cuồng. Xích Viêm Dĩnh chưa bao giờ gặp qua loại chuyện này, nàng hoảng, quần áo đã muốn bị Xích Viêm Đỉnh không chút lưu tình nào mà xé rách, mặc kệ Xích Viêm Dĩnh ngăn cản như thế nào đều không thể ngăn trở Xích Viêm Đỉnh, cuối cùng hai người đều trần truồng ôm lấy nhau. Sau khi hai người đều trần như nhộng, Xích Viêm Đỉnh đột nhiên dừng động tác, nhưng hắn không có rời đi thân mình, như trước nằm trên người Xích Viêm Dĩnh.

Xích Viêm Dĩnh thân mình kịch Liệt run run, tột cùng sợ hãi quay chung quanh Xích Viêm Dĩnh. Nàng còn giãy dụa: “Tam… Tam ca, ngươi tỉnh tỉnh a, ta là muội….. muội ngươi…..ngươi a…” Xích Viêm Dĩnh tê hô, nhưng Xích Viêm Đỉnh như trước không có phản ứng. Xích Viêm Dĩnh nhìn Xích Viêm Đỉnh trong hai mắt tỏa lửa, nàng càng thêm sợ hãi, nàng ý đồ đẩy ra thân thể Xích Viêm Đỉnh, nhưng là nữ nhân khí lực dù sao cũng hữu hạn.”Người tới a… Mau tới a…” Xích Viêm Dĩnh lớn tiếng quát to, nhưng là cung điện trống rỗng không ai, chỉ có hồi âm Xích Viêm Dĩnh, chỉ có tiếng thở dốc của hai người.

Mộ Dung Mặc mắt lạnh nhìn hai người trên giường, trong hai mắt không có chút tình cảm, nhưng khóe miệng cong lên có thể xem ra tâm tình của nàng tốt lắm. Nghe Xích Viêm Dĩnh đau khổ cầu xin, Mộ Dung Mặc ánh mắt sắc bén nhìn Xích Viêm Dĩnh, Xích Viêm Dĩnh lúc này thân mình đột nhiên run lên, nàng cảm giác có đôi mắt đang nhìn mình, nhưng lúc này Xích Viêm Dĩnh đã không còn nhiều tinh lực đi quản. Nàng thân thủ túm chăn bên cạnh, hi vọng che khuất thân thể của chính mình, nhưng hai người căn bản cũng đã không hề ngăn cách dựa vào cùng một chỗ, lại làm như vậy cũng là công dã tràng.

Mộ Dung Mặc sắc mặt đã muốn tái nhợt, nhưng nàng không có để ý, Mộ Dung Mặc chậm rãi nâng lên tay phải, tay phải vuốt ve chỗ bị thương ở cánh tay trái, nàng nhẹ nhàng vuốt ve, miệng vết thương đã muốn có  dấu hiệu nứt ra.

Mộ Dung Mặc ôn nhu vuốt ve miệng vết thương, đã không có cảm giác đau như vậy, Mộ Dung Mặc nhìn hai người trong phòng, cười thị huyết, nàng cắn răng một cái, ngón trỏ cùng  ngón giữa đối với miệng vết thương hung hăng ấn mạnh, Mộ Dung Mặc hai mắt chớp một cái cũng không, nguyên bản miệng vết thương đã muốn khô lại chảy ra máu, Mộ Dung Mặc không tiếng động cười, nàng lấy tay xoa bóp một chút miệng vết thương, máu tươi không hề chảy xuống nữa, nhưng miệng vết thương không có dấu hiệu tốt, Mộ Dung Mặc cũng không băng bó, lại vận dụng linh lực, che giấu miệng vết thương. Mộ Dung Mặc khuyên tai bên phải đột nhiên tinh linh chấn động lên, nhưng Mộ Dung Mặc lại không để ý đến.

Mộ Dung Mặc nhìn máu tươi dính đầy bàn tay như một khối thịt đỏ tươi tiên diễm, nàng nhếch miệng tươi cười. Linh lực trong thân thể vốn không còn nhiều, hơn nữa bởi vì lúc trước tiêu hao cũng rất nhiều, khống chế Xích Viêm Đỉnh cùng Xích Viêm Dĩnh trong thân thể linh cổ phải sử dụng huyết nhục của chính mình đến bổ sung, đương nhiên làm như vậy đồng thời đối thân thể cũng có chút tổn hại. Nhưng Mộ Dung Mặc nhưng không có chút chần chờ, nàng muốn tận mắt nhìn thấy hai người trên giường kia bị trừng phạt.

 Linh lực mỏng manh theo chỉ gian toát ra, hỗn tạp cùng huyết nhục Mộ Dung Mặc, trở nên rất mạnh. Mộ Dung Mặc tâm niệm động, hai mắt của nàng nhìn trong phòng, nhìn Xích Viêm Đỉnh, khóe miệng nhất xả.

Xích Viêm Đỉnh đột nhiên như bị cái gì chỉ thị, thân thể dùng sức đè xuống Xích Viêm Dĩnh, ngón tay ở trên người Xích Viêm Dĩnh chạy loạn, Xích Viêm Dĩnh cảm thụ được Xích Viêm Đỉnh quấy rầy, tay kia giống như ma bổng, đảo qua da thịt đều làm cho co rút nhanh, run run, đáy lòng sinh ra một cỗ cảm giác kỳ dị Xích Viêm Dĩnh chưa từng cảm thụ qua. Nhưng  sợ hãi cũng theo đó mà đến.

Xích Viêm Đỉnh đại chưởng một lần một lần qua lại ở trên người Xích Viêm Dĩnh, Xích Viêm Dĩnh môi run run, cánh tay Xích Viêm Dĩnh để ở trên ngực đã muốn buông lỏng, miệng không ngừng thở ra từng ngụm khí thô, mang theo kiều, mang theo mị. Kia thanh âm truyền vào hai tai Xích Viêm Đỉnh, giống như là lửa cháy đổ thêm dầu.

Mộ Dung Mặc đã muốn thúc dục linh cổ trong thân thể Xích Viêm Đỉnh, nàng dùng huyết nhục của chính mình khiến cho linh cổ biến thành so với mị cổ còn muốn lợi hại gấp trăm lần. Xích Viêm Đỉnh một lần một lần chạy, nhưng không có tiến thêm một bước động tác, Mộ Dung Mặc cười cười, bởi vì Xích Viêm Dĩnh đã muốn thỏa hiệp.

Xích Viêm Dĩnh hai mắt đã muốn tan rã, lúc này nàng giống như chìm vào không đáy vực sâu, giống như vĩnh viễn cũng đi không được, Xích Viêm Dĩnh trầm luân, nàng đang trốn tránh, cả người nàng run rẩy, môi đã muốn bị cắn nát, nhưng như trước không hi vọng được cứu.

Xích Viêm Lôi đang cùng tam công công ở thương nghị chuyện trọng yếu, đã muốn khuya, nhưng phía sau có công công báo lại, nói là tam hoàng tử Xích Viêm Đỉnh đã xảy ra chuyện, cụ thể chuyện tình cũng không rõ ràng, cho nên hoàng đế Xích Viêm Lôi, cùng với Mộ Dung Tích, Tô Khoáng, Lí Uy bốn người cùng nhau đi hướng cung điện Xích Viêm Đỉnh.

Cùng lúc đó, hoàng cung Tô Cẩn, nơi thái tử Xích Viêm Phong cũng nhận được tin tức, mọi người đều không rõ ràng lắm rốt cuộc xảy ra chuyện gì, nhưng sự tình quan trọng ai cũng không dám chậm trễ, đều vội vã hướng tới cùng một chỗ tụ tập.

Mộ Dung Mặc ở thời điểm mọi người cùng hướng về nơi này đã nhận ra, nàng linh hoạt tiêu sái trong cung điện, trốn ở phía sau trên cây nương theo ánh trăng có thể nhìn đến tình huống ở cửa đại điện.

Nhìn mọi người đều đồng loạt trong lúc nhất thời đuổi đến nơi đây, Mộ Dung Mặc trong mắt hiện lên sắc bén, tính thật đúng giờ, một người cũng không thiếu, Hoàng Thượng hoàng hậu đều đầy đủ hết, nhưng lại có cả đại thần. Mộ Dung Mặc nhìn đoàn người này, khóe miệng hiện ra nụ cười thị huyết, Xích Viêm Dĩnh bàn tính nhưng thật ra thực tinh tế a, nếu là chính mình thật sự trúng cổ, bị mang đến nơi đây, ấn lúc này tính ra, vừa vặn bị nhóm người này vừa vặn chạy vào, Mộ Dung Mặc cười lạnh.

Chẳng qua Mộ Dung Mặc thời điểm nhìn đến Lý Dung Dung, hai mắt thị huyết tăng thêm, Xích Viêm Dĩnh là cái người nào Mộ Dung Mặc liếc mắt một cái liền xem ra, một cái bình hoa, chỉ biết làm bộ, không có tâm cơ quá sâu, chuyện này Mộ Dung Mặc không cho rằng Xích Viêm Dĩnh có tài nghĩ ra được. Hơn nữa cũng sẽ không cho rằng là Xích Viêm Đỉnh chủ mưu, lấy lý trí Xích Viêm Đỉnh, cũng sẽ không chủ động tìm tới Xích Viêm Dĩnh. Xích Viêm Dĩnh bình thường cùng Lý Dung Dung lui tới chặt chẽ, nếu sử dụng cổ độc này, Mộ Dung Mặc khẳng định ra chiêu là Lý Dung Dung. Hơn nữa cổ độc là người Miêu tộc độc hữu, chuyện này người Miêu tộc cũng thoát không được can hệ.

Nhìn Lý Dung Dung, Mộ Dung Mặc không hề động thủ, đối với người của Lý gia, muốn chậm rãi ngoạn mới có ý tứ, Mộ Dung Mặc đùa bỡn nhìn Lý Dung Dung liếc mắt một cái.

Nhìn Xích Viêm Lôi lĩnh đầu đi vào đại môn kia một khắc, Mộ Dung Mặc tâm niệm khẽ động. Vốn là trêu chọc muốn để cho Xích Viêm Dĩnh Xích cùng Viêm Đỉnh ngừng lại, hắn hai mắt hiện ra tia lửa nguy hiểm, nhắm ngay Xích Viêm Dĩnh một cái dùng sức đỉnh đi vào, xé rách đau đớn làm cho Xích Viêm Dĩnh cảm giác thiên địa suy toàn, Xích Viêm Dĩnh thê thảm hô.

Theo sau, tiếng gào thê thảm của Xích Viêm Dĩnh truyền vào lỗ tai mọi người. Xích Viêm Lôi nghe thế tiếng la, ngừng lại ngây ngẩn cả người. Đã lâu đều không có phản ứng lại đây.

“Vì sao không có một thị vệ, cung tỳ đâu? Người hầu đâu? Đều đi nơi nào?” Hoàng hậu Tô Cẩn từ phía sau chạy đi lên, nàng lớn tiếng quát lớn, nhưng là không ai trả lời vấn đề của nàng.

Lời nói Tô Cẩn kéo thần trí Xích Viêm Lôi trở về, hắn bước đi vào, đẩy cửa ra, đoàn người đều đứng trước phòng ngủ của Xích Viêm Đỉnh, nhìn cảnh tượng trước mắt, mọi người đều ngây dại.

Chỉ thấy hai thân thể chặt chẽ giao triền, Xích Viêm Đỉnh kịch Liệt di động thân thể của mình, Xích Viêm Dĩnh từ kêu thảm thiết biến thành ưm…a.., lúc này, Xích Viêm Dĩnh hai mắt cũng trống rỗng, nàng vặn vẹo thân mình, hai người phối hợp ăn ý.

Một cái đông cung sống ở trước mắt mọi người trình diễn. Nhìn một màn trước mắt, Mộ Dung Tích, Tô Khoáng, Lí Uy đều cau mày, thực tự giác lui ra, hơn nữa đều hối hận vì sao tích cực đi theo Xích Viêm Lôi đi vào.

Thái tử Xích Viêm Phong nhìn hai người trên giường, sắc mặt chợt âm u, mà một bên Lý Dung Dung trong mắt còn lại là tràn đầy nghi hoặc cùng khó hiểu, nhưng là trên mặt quá nhiều vẫn là khiếp sợ.

Một thời gian dài, mọi người mới hồi phục tinh thần lại, Tô Cẩn khí lực cơ hồ muốn ngất xỉu đi, Xích Viêm Lôi cũng là tức giận không nhẹ, nhi tử cùng nữ nhi chính mình làm xuất loại chuyện này, làm mọi người bị đả kích rất lớn, mặc kệ hai người có hay không quan hệ huyết thống, hai người đều là hoàng tử công chúa mọi người công nhận.

Xích Viêm Lôi thở hổn hển, vươn tay chỉ, run run chỉ vào hai người trên giường, lớn tiếng quát: “Xích Viêm Đỉnh, Xích Viêm Dĩnh các ngươi hai cái làm chuyện tốt gì!” Long uy tức giận. Nhưng là hai người trên giường không có nghe được lời nói của Xích Viêm Lôi, như trước vận động, Tô Cẩn chịu không nổi đả kích hôn mê bất tỉnh.

“Người tới, đem này hai cái súc sinh bắt lại cho ta!” Xích Viêm Lôi đã muốn tức giận không nhẹ, nhưng là Xích Viêm Phong lại đem thị vệ chắn ngoài cửa.

“Các ngươi đều trước đi xuống, không có mệnh lệnh ai cũng không thể bước vào cung điện một bước.” Xích Viêm Phong mệnh lệnh một chút, trong viện thị vệ đều lui xuống, liền tỳ nữ cũng đều một cái không dư thừa đi ra ngoài. Cung điện chỉ còn lại có Hoàng Thượng Xích Viêm Lôi, hôn mê bất tỉnh Tô Cẩn, thái tử Xích Viêm Phong thái tử phi Lý Dung Dung, còn có Lưu ma ma bên cạnh Tô Cẩn.

Trong phòng tràn ngập hơi thở hoan mê, Xích Viêm Dĩnh dâm thanh  một lần một lần vang lên, Xích Viêm Đỉnh khí thô không ngừng thở ra. Xích Viêm Phong cắn răng, đi đến bên giường, thân thủ muốn túm lấy Xích Viêm Đỉnh, nhưng làm cho Xích Viêm Phong giật mình là, Xích Viêm Đỉnh giống như bị niêm trụ, căn bản bất động, kéo không nhúc nhích, cũng không phân không ra hai người, nhìn Xích Viêm Phong tiến lên, hai người cũng không có đình chỉ. Xích Viêm Đỉnh cùng Xích Viêm Dĩnh thật giống như thành trẻ sinh đôi kết hợp, như thế nào cũng chia không ra, giống như trúng bùa chú nguyền rủa.

Xích Viêm Phong nhìn hai người kia hai mắt động trống rỗng không ánh sáng, cảm thấy kinh ngạc.

“Phụ hoàng, căn bản là phân không ra, hơn nữa Tam đệ cùng Ngũ muội giống như trúng tà.” Xích Viêm Phong trầm trọng nói.

Tô Cẩn nghe xong, cả người run run, nàng nhắm hai mắt, trong lòng phẫn nộ, Tô Cẩn khó thở, đi đến bên giường, cũng đi túm người, nhưng là kết quả vẫn là giống nhau.

Tô Cẩn tức giận đã muốn bất chấp cái gì hình tượng quốc mẫu, nàng hướng về phía Xích Viêm Đỉnh quát to, trảo, nhưng là vẫn không có phản ứng gì.

Liền ở phía sau, Xích Viêm Thương xe ngựa đã muốn chạy tới ngoài cửa cung điện, Xích Viêm Thương đi vào, Sở Phong cùng Mai lại bị chắn ở ngoài cửa. Xích Viêm Thương cấp tốc đi vào đi. Trong nháy mắt hắn đi vào phòng ở kia, nhìn đến một màn trước mắt này, cũng thất thần. Xích Viêm Thương biểu tình tiên thiếu nghiêm túc, hắn nhìn một vòng, không có nhìn thấy thân ảnhMộ Dung Mặc, cảm thấy đã muốn có cân nhắc, Xích Viêm Thương cũng không nói nói, hắn nhìn hai người trên giường kia, Phượng nhãn híp lại, khóe miệng mân thành một đường.

Nhìn Xích Viêm Thương đi vào, Mộ Dung Mặc cũng theo trong bụi cỏ đi ra, Mai quay đầu nhìn Mộ Dung Mặc, trong lòng nhẹ nhàng thở ra, Mai đi đến trước mặt Mộ Dung Mặc, “Tiểu thư, ngài không có việc gì đi?” Nhìn mặt Mộ Dung Mặc tái nhợt, Mai lo lắng hỏi, ở trên đường, Mai liền có ý muốn thông qua khuyên tai liên hệ Mộ Dung Mặc, nhưng Mộ Dung Mặc căn bản không có hồi âm, Mai thực lo lắng. Nhìn đến Mộ Dung Mặc thân mình hư nhược, Mai cũng đoán được Mộ Dung Mặc là vì thúc dục linh cổ sở trí hai người kia. Mộ Dung Mặc nhìn Mai cùng Sở Phong liếc mắt một cái, sau đó hướng tới đại môn đi đến.

Thị vệ thấy rõ ràng Mộ Dung Mặc đang đi đến, hơn nữa trùng hợp cùng chạy tới cùng với Xích Viêm Liệt đi vào.

“Nhị tẩu, rốt cuộc xảy ra chuyện gì?” Xích Viêm Liệt nhìn Mộ Dung Mặc sắc mặt không tốt, cau mày hỏi. Nhưng là Mộ Dung Mặc không nói lời nào, hai người cũng đi vào.

Mọi người liền đứng như vậy, mắt thấy Xích Viêm Đỉnh cùng Xích Viêm Dĩnh lại thúc thủ vô sách, Xích Viêm Phong điểm huyệt đều thử, nhưng là cũng vô dụng.

Xích Viêm Thương nhìn Mộ Dung Mặc đi vào, trong lòng thở dài nhẹ nhõm một hơi, nhưng là nhìn đến Mộ Dung Mặc hư nhược, nhíu mày, đi đến bên cạnh Mộ Dung Mặc, thân thủ ôm Mộ Dung Mặc, cũng không quản bên cạnh người thấy thế nào.

Mộ Dung Mặc không chống cự, nàng dựa vào Xích Viêm Thương, cái gì cũng không có nói, chính là quét mọi người liếc mắt một cái, ánh mắt dừng lại trên người của Lý Dung Dung một chút, sau đó hai mắt nhìn hai người trên giường, người nên đến cũng đã đến màn diễn cũng nên kết thúc. Mộ Dung Mặc ngón tay bắn ra, hai tiểu sâu nhanh chóng chui vào trong thân thể Xích Viêm Đỉnh cùng Xích Viêm Dĩnh liền biến mất không thấy.

Mộ Dung Mặc nắm lại hai tay, trên nắm tay linh lực tụ tập nháy mắt tiêu tán, phía sau, người trên giường cũng khôi phục thần trí, Xích Viêm Dĩnh khôi phục lại nhìn đến chính mình trần truồng lạc thể, hơn nữa trên người đè nặng là Xích Viêm Đỉnh, kêu lớn lên, nàng kêu sợ hãi, quay đầu nhìn người trong phòng, đột nhiên sửng sốt bất động  —— dọa choáng váng.

Xích Viêm Đỉnh lấy lại thần trí, nhìn đến phân thân chính mình còn trong thân thể Xích Viêm Dĩnh, trong lòng kinh hãi, bất quá rốt cuộc là nam nhân, Xích Viêm Đỉnh một cái thở dốc, theo Xích Viêm Dĩnh trong thân thể rút ra, Xích Viêm Đỉnh không cảm xúc mặc xong quần áo, quỳ gối trước mặt Xích Viêm Lôi. Muốn nói cái gì nhưng là lại không biết nói sao, hắn liền quỳ như vậy.

“Đỉnh nhi, ngươi như thế nào hồ đồ như vậy a, ngươi, ngươi súc sinh a, nàng là muội muội ngươi a, ngươi như thế nào có thể làm như vậy. Làm sao có thể…” Tô Cẩn hô to, hướng về phía Xích Viêm Đỉnh quyền đấm cước đá, đã muốn đã không có phong phạm quốc mẫu.

“Mẫu hậu, ta… Ta thật sự không biết sao lại thế này… Ta không biết vì sao hội biến thành cái dạng này, nguyên bản… Vốn người nọ hẳn là Mộ Dung Mặc.” Xích Viêm Đỉnh lời nói không hề cố kị lại làm cho mọi người chấn động, Xích Viêm Thương cả người lệ khí bạo tăng, Mộ Dung Mặc cảm thụ được, tay đang để trên lưng chính mình đang nắm chặt. Mộ Dung Mặc cũng tức giận, nàng mắt lạnh nhìn hai người xấu mặt kia, trong mắt hiện lên khoái cảm trả thù.

“Súc sinh!” Phía sau, Xích Viêm Lôi đột nhiên phẫn hận tức giận mắng, “Ta Xích Viêm như thế nào có đưa con súc sinh như ngươi! !”

Lý Dung Dung nhíu mày, nàng liếc Xích Viêm Thương cùng Mộ Dung Mặc hai người, trong lòng cũng là oán khí tăng nhiều, nhưng là phía sau, ai cũng không dám nói chuyện.

Mộ Dung Mặc linh lực đã muốn khô kiệt, thúc dục linh cổ đã hao tâm tốn sức, nhưng cởi bỏ linh cổ cũng không phải chuyện tình thoải mái, Mộ Dung Mặc đem huyết nhục dính trên ngón tay lau trên quấn áo Xích Viêm Thương, ai cũng không có phát hiện dị thường, nhưng là Xích Viêm Thương lại phát hiện được.

“Phụ hoàng, nhi thần về phủ trước, Mặc nhi kinh hách, cần nghỉ ngơi.” Xích Viêm Thương lạnh lùng nhìn Xích Viêm Đỉnh liếc mắt một cái, xoay người rời đi, nhưng là ở một khắc xoay người kia, Xích Viêm Liệt thấy được sát ý trong mắt Xích Viêm Thương.

Xích Viêm Liệt nhìn một màn trước mắt loạn thành một đoàn, đã muốn không biết làm gì, chính là lăng lăng đứng.

“Phái người đem công chúa đuổi về Dĩnh các, không thể bước ra Dĩnh các nửa bước, ngươi Xích Viêm Đỉnh, tạm thời nhốt ở trong này, bất luận kẻ nào không thể đến xem.” Xích Viêm Lôi lạnh giọng lên tiếng.

Theo sau, ở giữa khiếp sợ mọi người bị đuổi ra, một đêm này, trong hoàng cung mọi người đều câm như hến, không có một nói huyên thuyên .

Ngồi vào trong xe ngựa Mộ Dung Mặc đột nhiên suy yếu ngã xuống, linh lực che đậy trên cánh tay cũng biến mất, miệng vết Thương bại lộ ở trước mắt Xích Viêm Thương, nhìn miệng vết thương dữ tợn, Xích Viêm Thương cả người sát khí rất lâu không tiêu tan. Nhìn đến ngón tay dính máu của Mộ Dung Mặc, lại nhìn miệng vết thương, liếc mắt một cái liền nhìn ra miệng vết thương là ngón tay làm ra. Xích Viêm Thương tâm co rút, đau quá, hắn đã lâu đều không có cảm giác đau như vậy.

Mộ Dung Mặc nhìn phản ứng Xích Viêm Thương, khẽ cười cười, “Dọa choáng váng?” Ngữ khí rất nhẹ.

Nhưng là nghe được ngữ khí chẳng hề để ý như vậy của Mộ Dung Mặc, Xích Viêm Thương càng thêm phẫn nộ, hắn nắm lên cánh tay không bị thương của Mộ Dung Mặc, túm đến trước ngực, thân thủ đè lại cái gáy Mộ Dung Mặc, cuồng phong bạo vũ hôn xuống, Mộ Dung Mặc không có phản kháng, nàng cảm thụ được phẫn nộ Xích Viêm Thương, cảm thụ nỗi đau của Xích Viêm Thương, Mộ Dung Mặc trong lòng ấm áp.

Này hôn giằng co rất lâu, rất lâu, Xích Viêm Thương buông ra Mộ Dung Mặc, lạnh giọng nói, “Ta nói rồi, chính là ngươi cũng không có tư cách thương tổn chính ngươi, ngươi thật sự là muốn bị phạt!” Xích Viêm Thương nói xong, theo bên trên cái giá lấy kim sang dược cùng vải sạch. (Kn: ở đây là kim sang dược cùng bông băng y tế, nhưng ta nghĩ là cổ đại thì làm gì có bông y tế nên để là vải sạch.)

Dùng sức xé mở ống tay áo Mộ Dung Mặc, nhìn huyết nhục bên ngoài miệng vết Thương, Xích Viêm Thương mân miệng không nói lời nào, cũng không xem Mộ Dung Mặc, cúi đầu miệng phủ xuống miệng vết thương, Mộ Dung Mặc thân mình khẽ run, nàng xem động tác Xích Viêm Thương, có một tia khó hiểu.

Xích Viêm Thương ngẩng đầu, quay đầu hộc ra một búng máu, bất chấp lau khóe miệng, cầm lấy kim sang dược đổ tại miệng vết Thương sau đó cẩn thận băng bó. Nhìn động tác ôn nhu của Xích Viêm Thương, Mộ Dung Mặc khóe miệng dương dương nhất tiếu.

Xích Viêm Thương lại giúp đỡ tay phải Mộ Dung Mặc, lau khô rửa máu dính trên tay, mặt Mộ Dung Mặc càng thêm tái nhợt, hơn nữa trong thân thể có một cỗ hơi thở không chịu khống chế loạn chàng, nhưng nàng cực lực áp lại, Mộ Dung Mặc vươn tay phải, lau khô khóe miệng dính máu của Xích Viêm Thương, đối với Xích Viêm Thương cười cười, sau đó ngã xuống trong lòng Xích Viêm Thương.

Xích Viêm Thương nhìn nữ nhân trong lòng, kiểm tra thân thể Mộ Dung Mặc không có gì trở ngại, huyền tâm buông xuống, Xích Viêm Thương nhìn Mộ Dung Mặc, tay vuốt ve hai má tái nhợt, mân ở môi giơ lên. Xích Viêm Thương ôm lấy Mộ Dung Mặc, hắn làm cho Mộ Dung Mặc hoàn toàn tựa vào trên người chính mình, hắn thành cái đệm thịt người.

Sở Phong vội vàng đánh xe ngựa, Mai an vị ở bên cạnh Sở Phong, hai người không nói gì, nhưng  Sở Phong vẫn quan sát đến Mai, vẻ mặt của Mai hắn đều không có bỏ qua, thời điểm lúc Mai cảm giác Sở Phong xem chính mình phản xem lại Sở Phong, Sở Phong lại né tránh ánh mắt.

Đến Vương phủ, Xích Viêm Thương ôm Mộ Dung Mặc hôn mê đi vào Thương Lạc các, Sở Phong cùng Mai được Xích Viêm Thương cho lui xuống.

Xích Viêm Thương ôn nhu đem Mộ Dung Mặc phóng ngã trên giường, hắn tự mình cởi áo khoác dính máu Mộ Dung Mặc, sau đó chính mình cũng thoát quần áo trèo lên giường. Xích Viêm Thương ôm Mộ Dung Mặc, hắn tránh đi cánh tay bị thương Mộ Dung Mặc, tay đặt ở trên lưng Mộ Dung Mặc, hai mắt nhìn Mộ Dung Mặc, giống như thế nào cũng xem không biết chán.

Nhìn Mộ Dung Mặc, Xích Viêm Thương trong đầu nhớ tới lời nói Xích Viêm Đỉnh, Xích Viêm Thương đem trước sau xâu chuỗi lại, đã biết Xích Viêm Dĩnh đánh chú ý gì.

“Mặc nhi? Ngươi rốt cuộc là loại người nào?” Xích Viêm Thương tay kia thì chống đầu chính mình, nhẹ giọng nói, “May mắn không phải ngươi.” Xích Viêm Thương nói.

Nếu Xích Viêm Thương nhìn đến người trên giường là Mộ Dung Mặc, kia hậu quả thiết tưởng không chịu nổi, thật lâu về sau, bởi vì Mộ Dung Mặc, bởi vì của vết thương của nàng, Xích Viêm Thương điên cuồng đồ sát hết cả mọi người trong tòa thành, đây là nói sau.

An ổn ngủ vừa cảm giác, Mộ Dung Mặc mở hai mắt, vừa vặn cùng một đôi Phượng nhãn đối diện. Mộ Dung Mặc ngẩn người, nàng không tự giác giật giật cánh tay, nhưng là đau đớn mỏng manh truyền đến.

“Mặc nhi chớ không phải là quên chính mình bị thương sao?” Xích Viêm Thương có chút giận dữ, hắn thân thủ nhẹ nhàng mát xa cánh tay bị thương của Mộ Dung Mặc.

Mộ Dung Mặc gật gật đầu, ngày hôm qua chuyện tình hiện lên trong óc.

“Ngươi làm sao có thể ở nơi đó?” Mộ Dung Mặc lên tiếng hỏi, nhưng  theo sau nhớ tới, hẳn là Xích Viêm Dĩnh.

“Mặc nhi ngươi không nên giải thích một chút sao?” Xích Viêm Thương ôm Mộ Dung Mặc, hai người gắt gao dựa vào, Xích Viêm Thương hơi thở phun đến trên mặt Mộ Dung Mặc, ngứa. Xích Viêm Thương biết, một màn đêm qua kia cùng  Mộ Dung Mặc thoát không được can hệ.

“Không phải là ngươi tưởng như vậy?” Mộ Dung Mặc nhẹ nhàng nói, vừa cảm giác tỉnh lại, linh lực khô kiệt đã muốn hồi phục, nhưng thân thể vẫn là thực suy yếu.

“Mặc nhi biết vi phu là nghĩ như thế nào?” Xích Viêm Thương nói xong lại ấn một nụ hôn trên mặt Mộ Dung Mặc.

(Kn: *khinh bỉ* em toàn thấy anh thừa cơ ăn đậu hủ Mặc tỷ mà thôi.

XVT: *liếc mắt* ngươi có ý kiến.

Kn: *Bỉu môi* thì sao, ngươi dám hung ta, ta liền ko edit cho chuyện tình  của ngươi tiếp tục ngâm dấm.

XVT: “………..”)

“Hoàng Thượng xử lý như thế nào?” Mộ Dung Mặc nói sang chuyện khác, Mộ Dung Mặc thực muốn biết Xích Viêm Dĩnh sẽ có kết cục gì.

“Không biết.” Xích Viêm Thương thân thủ thưởng thức mái tóc Mộ Dung Mặc, ôn nhu nói.

Mộ Dung Mặc hiểu rõ, đêm qua hai người đều sớm rời đi, Xích Viêm Lôi hạ cái mệnh lệnh gì quả thật không biết. Ngay tại thời điểm hai người còn muốn nói chuyện, quản gia gõ cửa đánh gãy.

Xích Viêm Thương có chút không hờn giận, “Chuyện gì?” Tức giận hỏi.

Quản gia run lên thân mình: “Vương gia, trong cung phái người tới, nói cho Vương gia Vương phi tức khắc tiến cung diện thánh.”

Xích Viêm Thương tay ngừng lại, hắn đem tóc bay rối loạn trên mặt Mộ Dung Mặc vuốt lại, trầm giọng nói: “Bổn vương đã biết, nói cho công công, bổn vương lập tức đi.”

“Ngươi như thế nào không có một tia phản ứng a?” Mộ Dung Mặc hỏi Xích Viêm Thương, lại nói như thế nào Xích Viêm Đỉnh cùng Xích Viêm Dĩnh cũng là của đệ đệ muội muội của hắn đi, như vậy không quan tâm.

“Kia, Mặc nhi ngươi nói ta nên có phản ứng gì?” Xích Viêm Thương hỏi lại Mộ Dung Mặc: “Mặc nhi của ta lại không có việc gì, ta như thế nào phản ứng đâu? Ân?” Xích Viêm Thương mặc hảo quần áo, đi đến bên giường, ôm Mộ Dung Mặc, hai người mắt đối mắt, mũi đối mũi, “Mặc nhi nói cho ta biết, ta nên phản ứng như thế nào.” Mộ Dung Mặc không nghĩ để ý tới người này thân thủ tưởng đẩy ra, nhưng Xích Viêm Thương như trước một bước ôm lấy Mộ Dung Mặc, “Ngươi có thương tích trong người, vẫn là làm cho vi phu đến đi.”

Mộ Dung Mặc gật gật đầu, Xích Viêm Thương tránh đi vết thương Mộ Dung Mặc, cẩn thận giúp Mộ Dung Mặc mặc xong quần áo, sau đó ôm lấy Mộ Dung Mặc bước ra Thương Lạc các.

Mộ Dung Mặc không nói gì, chính mình là cánh tay bị Thương, không phải đôi chân bị thương. Nhìn ra ý tưởng Mộ Dung Mặc, Xích Viêm Thương đưa miệng lại lỗ tai nói, “Mặc nhi thân mình như vậy suy yếu, không nên nhiễu động.”

Nghe xong Xích Viêm Thương nói, Mộ Dung Mặc sửng sốt, Mộ Dung Mặc tựa vào ngực Xích Viêm Thương, nghĩ, nam nhân này giống như quý trọng mình còn hơn cả chính mình, hiểu biết rất rõ thân mình của mình.

Xích Viêm Thương cùng Mộ Dung Mặc bị một mình đưa đến Cảnh Dương cung, trong cung trừ bỏ thái giám tổng quản Lý công công cùng Xích Viêm Lôi lại không có người khác.

“Mặc nhi hiểu biết chuyện này sao?” Xích Viêm Lôi hai mắt sắc bén nhìn Mộ Dung Mặc, giống như muốn đem Mộ Dung Mặc nhìn thấu, nhưng là Mộ Dung Mặc thực trấn định, không có gì kích động, “Phụ hoàng, tức nhi* không biết.” Mộ Dung Mặc nhẹ giọng nói: “Công chúa thỉnh tức nhi ăn cơm, nhưng là lúc uống xong chén cháo cung tỳ Tiểu Hồng đưa tới tức nhi liền bất tỉnh nhân sự, đợi cho thời điểm tức nhi tỉnh lại, công chúa đã không thấy, tức nhi tìm trong Dĩnh cung cũng không có tìm được công chúa.” Mộ Dung Mặc trấn định nói xong, “Nhưng tức nhi nghe được ngoài điện có thanh âm không tầm thường, đi theo đến mới biết được đã xảy ra sự tình gì.”

*Tức nhi: con dâu

“Nga? Kia có thể có người chứng Minh?” Xích Viêm Lôi hỏi như vậy , trong giọng nói hiển nhiên mang theo không tin, Mộ Dung Mặc là người ngoài duy nhất bị Xích Viêm Đỉnh cùng Xích Viêm Dĩnh liên lụy vào, tuy rằng chỉ là suy đoán.

“Không có.” Mộ Dung Mặc lắc lắc đầu, “Lúc ấy trong Dĩnh cung không có một bóng người, giống như đều  biến mất rồi, ở trên đường nhưng thật ra nhìn đến vài cái cung tỳ.” Mộ Dung Mặc dám nói như vậy, nàng có mười phần nắm chắc, trong cung cung tỳ nhiều đếm không xuể, nói vậy Xích Viêm Lôi cũng sẽ không đi tìm khó khăn.

“Phụ hoàng là tại hoài nghi Mặc nhi sao?” Xích Viêm Thương nhìn thẳng Xích Viêm Lôi, phụ tử hai người trong lúc đó ánh mắt giao chiến.

“Ai…” Xích Viêm Lôi trầm giọng thở dài, tuy rằng trong hoàng cung gièm pha nhiều đếm không xuể, bên ngoài thượng, trong bóng đêm có rất nhiều, nhưng là chuyện tình lần này, so với gièm pha còn muốn nặng a. Sự tình liên quan danh dự hoàng thất, Xích Viêm Lôi chỉ có thận chi lại thận, nhưng là, trải qua đêm qua điều tra, căn bản cái gì cũng không có điều tra ra.

Liền ở phía sau, Lý công công đột nhiên đi ra, một lát sau lại vội vàng việc đi đến bên cạnh Xích Viêm Lôi, thì thầm một phen, nhìn Xích Viêm Lôi sắc mặt càng ngày càng trầm, Mộ Dung Mặc rất ngạc nhiên rốt cuộc làm sao vậy.

“Vừa vặn, Thương nhi cùng Mặc nhi cũng cùng đi nhìn xem Dĩnh nhi đi.” Xích Viêm Lôi trầm giọng nói, tiếp theo đi ra ngoài.

Xích Viêm Thương cùng Mộ Dung Mặc cùng theo sau, Mộ Dung Mặc nhìn bóng dáng Xích Viêm Lôi, nàng không biết vị đế vương này đánh  cái chú ý gì, cũng không biết người này là cái thái độ gì. Hắn đối thái tử Xích Viêm Phong cùng Xích Viêm Thương hai người trong lúc đó thái độ thực mịt mờ, giống như cất dấu cái gì, hơn nữa đối Xích Viêm Thương cố ý dung túng. Xích Viêm Lôi đối với Xích Viêm Thương cùng Xích Viêm Đỉnh đồng dạng là dung túng, nhưng là thái độ đối hai người này lại hoàn toàn bất đồng, này cũng ứng câu nói kia, gấn vua như gần cọp. (chém)

Mộ Dung Mặc đi theo Xích Viêm Lôi đi vào Dĩnh cung, Dĩnh cung bên ngoài toàn bộ bị thị vệ vây quanh, một con ruồi cũng bay vào không được. Thị vệ đầu lĩnh thấy Xích Viêm Lôi đến đây, cung kính cúi đầu, “Hoàng Thượng, Dĩnh công chúa hôm nay bắt đầu dường như điên loạn cãi lộn, thái tử phi đến đây khuyên nửa ngày cũng không quản được.”

Xích Viêm Lôi nghe xong nhíu nhíu đầu, đi vào, vừa vặn nghe được thanh âm Xích Viêm Dĩnh khóc lớn cười to thanh âm, “Ô… Hắc hắc… Đến nga, đến nơi đây đến, cho ngươi a, ta cho ngươi… Ha ha ha…” Trong chốc lát lại thấp giọng nức nở đứng lên.

Nghe Xích Viêm Dĩnh điên ngôn điên ngữ, Mộ Dung Mặc trào phúng, mà Xích Viêm Thương vừa vặn nhìn đến biểu tình Mộ Dung Mặc, Mộ Dung Mặc cũng không che giấu, Xích Viêm Thương trừng mắt nhìn Mộ Dung Mặc liếc mắt một cái, ba người đi vào phòng ở.

“Dĩnh nhi, là đại tẩu a, ngươi yên tĩnh, là đại tẩu.” Đi vào phòng, chỉ thấy Lý Dung Dung hai tay gắt gao ôm lấy Xích Viêm Dĩnh, lớn tiếng nói. Nhưng là Xích Viêm Dĩnh thật là điên rồi, nàng hai tay lung tung vung, Lý Dung Dung bị vài thứ đánh, nhưng là nàng đều không có buông tha cho Xích Viêm Dĩnh.

Xích Viêm Dĩnh quần áo đã muốn hỗn độn, nàng vẻ mặt tươi cười, nhưng là khóe mắt lại mang theo nước mắt. Trong nháy mắt Xích Viêm Dĩnh nhìn đến Xích Viêm Lôi, của nàng trong hai mắt hiện lên một tia bối rối, giống sao băng liếc mắt một cái chợt lóe mà qua.

Mộ Dung Mặc hiểu rõ, nàng xem bốn phía liếc mắt một cái, không có nhìn thấy bóng dáng Tiểu Hồng bóng dáng, quét Xích Viêm Thương liếc mắt một cái, mơ hồ đã muốn liệu đến xảy ra chuyện gì.

“Không cần, không cần lại đây, không cần lại đây…” Đột nhiên Xích Viêm Dĩnh phe phẩy đầu, miệng lẩm bẩm, ủng khai Lý Dung Dung lùi về góc tường, lấy hai tay che lại đầu.

“Phụ hoàng.” Lý Dung Dung đi đến trước mặt Xích Viêm Lôi, cung kính nói, “Công chúa vẫn cứ như vậy cũng không phải cái biện pháp a. tức nhi sáng sớm đến đây, công chúa đã không còn nhận thức tức nhi.” Lý Dung Dung cầm khăn tay sát lệ.

“Thái tử phi trước đi xuống đi, ngươi cũng có chuyện muốn xử lý, không thể luôn ở trong này, trẫm đến xem, phái người đi thỉnh Thái y, lại phái người đem Vinh quý phi mời đến, bảo Vinh quý phi đến xem Dĩnh nhi đi.” Xích Viêm Lôi nói.

Mộ Dung Mặc nghe Xích Viêm Lôi nói, thái tử phi? Rất sơ a.

Lý Dung Dung lĩnh mệnh đi, nhưng là ở thời điểm đi ngang qua Mộ Dung Mặc, Lý Dung Dung dừng một chút, “Còn thỉnh Vương phi cũng khuyên nhủ công chúa, dù sao tuổi của chúng ta tương đương hơn nữa công chúa cũng cùng ngươi thân cận.” Nói xong Lý Dung Dung rời đi.

Mộ Dung Mặc nghe Lý Dung Dung nói, không có phản ứng gì. thân cận? Nhìn không ra.

Trong phòng trừ bỏ thanh âm của Xích Viêm Dĩnh, lại không có tiếng vang khác, cảnh tượng bi ai cực kỳ. Xích Viêm Dĩnh sắc mặt cũng khó coi, tái nhợt vô lực, nhưng là, bị đả kích lớn như vậy, ở một khắc chính mình thanh tỉnh kia, nhìn đến bộ dáng mình cực kỳ chật vật bị mọi người thấy, có thể sống đã là dũng khí rất lớn.

“Phụ hoàng, thái tử phi nói đúng, tức nhi cùng công chúa tuổi xấp xỉ, hơn nữa lúc trước công chúa và tức nhi ở chung cũng không sai, có lẽ tức nhi giúp được, bất quá tức nhi muốn cùng công chúa một mình trong chốc lát.” Theo sau, Mộ Dung Mặc tròng mắt vừa chuyển, đối với phía trước Xích Viêm Lôi nói.

Xích Viêm Lôi nghe xong Mộ Dung Mặc nói, quay đầu xem kỹ Mộ Dung Mặc, sau đó ai thán một tiếng gật gật đầu. Mọi người đi ra ngoài, trong phòng chỉ còn lại có Mộ Dung Mặc cùng Xích Viêm Dĩnh.

Mộ Dung Mặc thân vung tay lên, chỉ thấy bình chướng vô hình ngăn cách phòng ở cùng bên ngoài.

“Xích Viêm Dĩnh, ngươi không cần giả bộ , nơi này chỉ có chúng ta hai người.” Mộ Dung Mặc trào phúng nói, nàng đi đến bên giường, cúi đầu nhìn Xích Viêm Dĩnh đang co lại ngồi dưới giường.

Xích Viêm Dĩnh nghe xong lời nói Mộ Dung Mặc, cũng không lại than thở, nàng ngẩng đầu, trong mắt tràn đầy cừu hận, cắn răng, như là một con sói sắp bạo phát, “Mộ Dung Mặc, thật sự là ngươi.” Xích Viêm Dĩnh nói xong, nghe nàng nói một chút cũng không nhìn ra đây là có  dấu hiệu nổi điên, “Ngươi vì sao phải làm như vậy?” Xích Viêm Dĩnh lớn tiếng gào thét, nàng không có đánh về phía Mộ Dung Mặc, chính là thanh âm lớn hơn nữa, Mộ Dung Mặc biết ý đồ của nàng, cũng không ngăn cản.

“Xích Viêm Dĩnh, là ngươi đánh chú ý trước, ngươi đã quên? Nếu không phải ngươi hành động trước, ta cũng không phải làm như vậy, chính ngươi tự mình tìm tới cửa, ta cũng không có cách nào.” Mộ Dung Mặc mở ra hai tay, vẻ mặt bất đắc dĩ, “Ngươi cùng Xích Viêm Đỉnh hợp tác cho là ta không biết? Ngươi liên hợp cùng người Miêu tộc cho ta không biết? Xích Viêm Dĩnh, ngươi thật sự tưởng là bổn sự đó sao!” Mộ Dung Mặc mặt mang mỉm cười, Mộ Dung Mặc rất ít cười như vậy, nụ cười mang theo trào phúng, mang theo khiêu khích, mang theo miệt thị.

Xích Viêm Dĩnh nhìn Mộ Dung Mặc, thân thể của nàng không tự giác run run, giống như người đứng trước mặt là ác ma, “Ngươi… Ngươi làm sao mà biết được?” Xích Viêm Dĩnh phi thường không dám tin, vì sao nàng không có trung cổ độc, vì sao nàng biết kế hoạch của nàng, đột nhiên Xích Viêm Dĩnh phát hiện Mộ Dung Mặc này không phải bao cỏ như trong truyền thuyết kia, nàng thật đáng sợ, Mộ Dung Mặc che giấu hảo thâm, nàng ở sau lưng nhìn mọi người, Xích Viêm Dĩnh cảm thấy,  ánh mắt kia chính là Mộ Dung Mặc. Xích Viêm Dĩnh không tự giác lui về phía sau, nàng đã muốn sát vào vách tường, nhưng là còn không buông tay lui tiếp về phía sau .

“Ngươi rốt cuộc là loại người nào? Vì sao ngươi không có trung cổ độc?” Xích Viêm Dĩnh thực nghi hoặc.

Mộ Dung Mặc nhíu mày, nhìn không phục trong mắt Xích Viêm Dĩnh, nhìn nàng trong mắt phẫn nộ, nhìn nàng trong mắt cừu hận, Mộ Dung Mặc nở nụ cười, Mộ Dung Mặc ngửa đầu phá lên cười.

Xích Viêm Dĩnh khó hiểu nhìn Mộ Dung Mặc đột nhiên cười to, đây là Mộ Dung Mặc lần đầu tiên cười to, thoải mái cười to. Mộ Dung Mặc đình chỉ cười, nhìn Xích Viêm Dĩnh khóe miệng một tia đắc ý, hừ lạnh một tiếng.

“Ngươi không cần lo lắng, chúng ta nói chuyện người bên ngoài một chữ cũng không nghe thấy.” Mộ Dung Mặc dựa vào, cách Xích Viêm Dĩnh chỉ có khoảng cách một cánh tay, chậm rãi đối với Xích Viêm Dĩnh nói, “Thật sự là ngượng ngùng, bàn tính của ngươi nhầm rồi.”

Xích Viêm Dĩnh sửng sốt, trừng lớn hai mắt, trong hai mắt mang theo khó hiểu cùng  nghi hoặc. Nhưng là Mộ Dung Mặc không tính đối nàng giải thích.

Xích Viêm Dĩnh sắc mặt càng thêm tái nhợt, nàng thân thủ túm lấy roi trên lưng của mình, đối với Mộ Dung Mặc đánh đi, nhưng là Mộ Dung Mặc rất dễ dàng túm roi lại. Xích Viêm Dĩnh rút roi lại, nhưng cũng là phí công.

Xích Viêm Dĩnh không tin tà, nàng đem roi nơi tay cổ tay vãn một vòng, lại túm, nhưng là Mộ Dung Mặc vẫn là không chút sứt mẻ, “Ngươi thế nhưng có võ công?” Xích Viêm Dĩnh gào thét lớn.

“Ta có nói quá ta sẽ không sao?” Mộ Dung Mặc Thực vô tội nói: “Xích Viêm Dĩnh, ở một khắc ngươi lấy roi đánh ta kia, ngươi cũng đã nhất định muốn chịu loại đãi ngộ này.” Mộ Dung Mặc thanh âm giống như băng trùy, thật mạnh gõ vào trái tim Xích Viêm Dĩnh. Xích Viêm Dĩnh cả người kịch Liệt run run, run run này nàng khống chế không được, “Thật đáng sợ… Thật đáng sợ…” Xích Viêm Dĩnh thanh âm đã muốn thay đổi.

“Xích Viêm Dĩnh, bị mọi người xem bộ dáng dâm đãng  của chính mình là cái cảm giác gì?” Mộ Dung Mặc nói xong lui về phía sau từng bước, tay hướng về mặt sau nhất túm, Xích Viêm Dĩnh bị té lăn trên đất, mà tay Mộ Dung Mặc vừa đúng, làm cho Xích Viêm Dĩnh cảm giác được đau, nhưng là trên người lại không có vết Thương.

Xích Viêm Dĩnh trên mặt đất, hai tay gắt gao toản quyền, hai mắt của nàng mạo hiểm lửa giận, “Mộ Dung Mặc, ta sẽ không bỏ qua của ngươi, ta muốn làm cho mọi người đều thấy rõ ràng bộ mặt thật của ngươi.” Nói xong Xích Viêm Dĩnh cố gắng đi lên, liền hướng về bên ngoài chạy tới.

Mắt thấy Xích Viêm Dĩnh muốn chạy đi ra ngoài, nhưng Mộ Dung Mặc  không có ngăn cản, nàng xoay người lại, hai mắt vô ba nhìn Xích Viêm Dĩnh lảo đảo hướng tới đại môn chạy tới, nhưng thời điểm Xích Viêm Dĩnh cách đại môn còn không xa, Xích Viêm Dĩnh thân mình bị bắn ngược trở về, Xích Viêm Dĩnh té lăn trên đất.

Xích Viêm Dĩnh không tin, nàng đứng dậy còn muốn đi, nhưng là như trước bị bắn trở về, Xích Viêm Dĩnh thân mình run run, nàng vươn tay về phía trước vuốt, giống như có một luồng khí vô hình tạo thành vách tường ngăn cản chính mình.

“Mộ Dung Mặc! Ngươi rốt cuộc muốn thế nào? Ta đều đã muốn thành cái dạng này, ngươi còn muốn thế nào?” Xích Viêm Dĩnh xoay người lại, hướng về phía Mộ Dung Mặc gào thét lớn, trong mắt của nàng tràn ngập sợ hãi, nhìn Mộ Dung Mặc bình tĩnh, Xích Viêm Dĩnh run run hai tay ôm lấy chính mình.

“Ta còn không có chơi đủ, ngươi lại không được sao?” Mộ Dung Mặc nhẹ giọng nói, nàng dương khóe miệng, ở trên giường ngồi xuống, “Xích Viêm Dĩnh, khi nào thì chấm dứt, muốn như thế nào chấm dứt, là ta làm chủ.”

“Ngươi là ma quỷ!” Xích Viêm Dĩnh nghe Mộ Dung Mặc nói, trong lòng sợ hãi không ngừng bành trướng, Xích Viêm Dĩnh lúc này hảo hối hận, vì sao bắt đầu không có phát hiện được bộ mặt thật của Mộ Dung Mặc, vì sao muốn trêu chọc người như thế.

“Ngươi yên tâm, tối hôm nay chúng ta hai người trong lúc đó nói chuyện ngươi sẽ không nhớ rõ, ta chỉ là nói cho ngươi một tiếng mà thôi, huống hồ chuyện này còn không có chấm dứt không phải sao?” Lời nói Mộ Dung Mặc truyền vào hai tai Xích Viêm Dĩnh.

Xích Viêm Dĩnh cắn răng, giận dữ trừng mắt Mộ Dung Mặc, “Ngươi giết ta đi.” Xích Viêm Dĩnh tuyệt vọng hô.

“Giết ngươi? Giết ngươi sự tình còn như thế nào phát triển? Thật sự là đứa nhỏ đáng Thương.” Mộ Dung Mặc phe phẩy đầu, có thể nói, tối hôm nay là đêm Mộ Dung Mặc nói chuyện nhiều nhất.

Xích Viêm Dĩnh thân thủ chỉ vào Mộ Dung Mặc, “Ngươi… Ngươi…” Lúc này Xích Viêm Dĩnh rốt cục biết cái gì là kêu trời trời không biết, kêu đất đất chẳng hay.

“Ngươi nghĩ rằng ta và ngươi không biết, nếu không có Lý Dung Dung giúp ngươi làm như vậy?” Mộ Dung Mặc tựa vào bên giường, nhẹ giọng nói, “Lý Dung Dung đem ngươi trở thành hung khí giết người, ngươi còn ngoan ngoãn giúp nàng kiếm tiền, thật sự là đáng thương?” Mộ Dung Mặc thở dài lắc đầu.

Xích Viêm Dĩnh nghe xong Mộ Dung Mặc nói ngây ngẩn cả người, Xích Viêm Dĩnh cũng là một người thông Minh, nghe xong Mộ Dung Mặc trong lời nói, nàng lại trước sau xâu chuỗi lại, không khó biết Lý Dung Dung bàn tính.

Xích Viêm Dĩnh lắc đầu, trong mắt tràn đầy sát ý, nhìn Xích Viêm Dĩnh toát ra cảm giác, không tiếng động gật gật đầu. Xích Viêm Dĩnh lúc này trong lòng tràn đầy cừu hận, đó là hận từ trong xương, đối Mộ Dung Mặc, đối Lý Dung Dung, lại đối Xích Viêm Đỉnh, dù sao cũng là Xích Viêm Đỉnh làm cho chính mình không mặt mũi ở trước mặt mọi người ngẩng đầu lên, đều là bọn hắn.

“Xích Viêm Dĩnh, muốn trách thì trách ngươi không nên dây vào ta, hơn nữa ngươi cũng đừng vọng tưởng chết là xong việc, ngươi yên tâm, ta không cho ngươi chết, chính là Diêm vương cũng sẽ không đến lấy mạng ngươi.” Mộ Dung Mặc lạnh lùng nói, “Người chọc ta cho tới bây giờ đều là sống không bằng chết! Ngươi, cũng không ngoại lệ!”

Sống không bằng chết? Xích Viêm Dĩnh thân mình lung lay, ở lúc nàng ngày đó thanh tỉnh nhìn đến người ở khắp phòng, nghĩ đến chính mình bị gặp được, nhìn đến mọi người trong hai mắt không dám tin, nhìn đến chính mình cùng Xích Viêm Đỉnh trần như nhộng liên cùng một chỗ, nàng cảm giác như bị đạp một cước từ trên trời xuống .

“Đương nhiên, ngươi muốn báo thù, cứ việc đi tìm Lý Dung Dung cùng Xích Viêm Đỉnh đi, ta sẽ không ngăn trở, chẳng qua, ngươi đừng cho ta thất vọng.” Mộ Dung Mặc cười đối Xích Viêm Dĩnh nói.

“Các ngươi ta một cái đều sẽ không bỏ qua!” Xích Viêm Dĩnh nói xong ngoan độc nói, nàng suy yếu ngồi xuống, lăng lăng nhìn dưới mặt đất, nhưng là lúc này Xích Viêm Dĩnh cũng hiểu biết, nàng không có khả năng động Mộ Dung Mặc, Mộ Dung Mặc này thật là lợi hại, hảo thần bí.

“Ta là kẻ thù của ngươi sao?” Mộ Dung Mặc nhíu mày, “Nếu không phải Lý Dung Dung ám chỉ ngươi tới trêu chọc ta, ngươi có thể chịu cảnh ngộ hôm nay? Hơn nữa lúc ấy Xích Viêm Đỉnh vốn có thể ngăn cản sự tình phát triển, nhưng là hắn nhưng không có, hắn vẫn là thượng ngươi, không phải sao? Làm khó là ta cho ngươi chịu?” Mộ Dung Mặc không thèm để ý nói xong, nàng xem tay chính mình, ngón tay nhẹ nhàng duổi .

Mộ Dung Mặc trong lời nói giống như mang theo ma lực, Xích Viêm Dĩnh miệng than thở: “Ta muốn giết Lý Dung Dung, ta muốn giết Xích Viêm Đỉnh, ta muốn giết Lý Dung Dung, ta muốn giết Xích Viêm Đỉnh…” Không ngừng lặp lại .

Nhìn Xích Viêm Dĩnh, Mộ Dung Mặc cười đứng dậy, nàng đi đến trước người Xích Viêm Dĩnh, bàn tay phủ xuống đầu Xích Viêm Dĩnh, năm ngón tay xoa, đem Xích Viêm Dĩnh đầu đỉnh bao lấy. Theo sau, bàn tay có linh lực màu vàng tát phát ra, Xích Viêm Dĩnh hai mắt chậm rãi nhắm lại, linh lực màu vàng bao vây  toàn bộ đầu Xích Viêm Dĩnh, Mộ Dung Mặc cũng nhắm lại hai mắt, môi của nàng hé ra hợp lại mặc niệm cái gì.

 Thao túng trí nhớ một người chẳng những hao phí linh lực, hơn nữa cũng đối thân thể có rất lớn thương tổn, một đoạn thời gian rất dài Mộ Dung Mặc cũng không có thể sử dụng linh lực chính mình, làm cái gì đều là muốn trả giá đại giới, thiên hạ không có ăn không phải trả tiền.

Linh lực màu vàng bao vây lấy Xích Viêm Dĩnh biến thành vô sắc, sau đó biến mất không thấy, Mộ Dung Mặc dời bàn tay chính mình, Xích Viêm Dĩnh choáng váng té trên mặt đất. Mộ Dung Mặc phun ra một ngụm trọc khí, nhìn Xích Viêm Dĩnh cả người lệ khí quay chung quanh, Mộ Dung Mặc túm lấy Xích Viêm Dĩnh, đem nàng thả lại trên giường, lại thay nàng đắp hảo chăn, Mộ Dung Mặc thân mình nghiêng ngã, nếu tay không vịn, nàng sớm cũng đã ngã xuống. Mộ Dung Mặc thán khí, vẫn là chính mình quá yếu, xem ra còn muốn rèn luyện thêm.

Mộ Dung Mặc đợi trong chốc lát, xoay người, cánh tay vung lên, che chắn không thấy, nàng vững bước đi ra cửa, mọi người đều ở bên ngoài chờ, nhìn Mộ Dung Mặc đi ra, đều phi thường khẩn trương.

“Phụ hoàng, công chúa đã ngủ lại, tức nhi đối công chúa nói một ít, không biết quản sự, thỉnh phụ hoàng thứ lỗi.” Mộ Dung Mặc phục thân mình, nhẹ giọng nói.

“Mặc nhi, ngươi cũng hết sức, Thái y, liền để công chúa nghỉ ngơi, ngươi đi kiểm tra kiểm tra thân thể công chúa thân thể, ái phi cũng vào xem đi.” Xích Viêm Lôi đối với Vinh quý phi bên cạnh nói.

“Vâng.” Hai người đi vào phòng.

Mộ Dung Mặc đi đến bên cạnh Xích Viêm Thương, Xích Viêm Thương đối với Mộ Dung Mặc cười cười, sau đó vươn tay, ôm Mộ Dung Mặc. Mộ Dung Mặc trong lòng thán khí, vì sao mỗi lần đều là hắn nhìn ra được tình trạng chính mình, Mộ Dung Mặc đem thân mình dựa vào hướng về phía Xích Viêm Thương.

Xích Viêm Lôi dư quang đem động tác Xích Viêm Thương cùng Mộ Dung Mặc thu hết đáy mắt, nhìn cánh tay Xích Viêm Thương ôm Mộ Dung Mặc, Xích Viêm Lôi trong lòng an ủi cười cười.

“Thời gian không còn sớm , Thương nhi cùng Mặc nhi đi về trước đi.” Xích Viêm Lôi đã lên tiếng, hai người cũng liền ly khai.

Thái tử Phong các, Xích Viêm Phong vẻ mặt lo lắng, mà ngồi đối diện hắn là  Bạch Xa.

“Bạch Huynh, chuyện này cùng ngươi cũng có quan hệ đi?” Xích Viêm Phong ánh mắt tập trung vào Bạch Xa, lúc này Xích Viêm Phong là cỡ nào phiền chán, lại nói như thế nào, Xích Viêm Đỉnh cũng là đệ đệ cùng mẹ chính mình, làm ra loại chuyện này, đối chính mình cũng mang đến một ít phiền toái.

Bạch Xa nhíu mày, hắn không chút hoang mang bưng chén trà, trà hoa, sau đó uống một ngụm, cuối cùng quay đầu nhìn Xích Viêm Phong, “Nghe khẩu khí thái tử, hình như là ta không phải?”

“Xích Viêm Đỉnh hành vi không phải trúng cổ độc còn có cách khác giải thích sao?” Xích Viêm Phong sắc bén nói.

“Ta thừa nhận, thời gian trước, tam hoàng tử đi tìm ta, ở ta nơi này cầm mị cổ, nhưng là ta không biết hắn muốn làm cái gì, hơn nữa ta này ngoại nhân cũng không hảo hỏi.” Bạch Xa thực nhẹ nhàng thừa nhận.

“Hắn hướng ngươi muốn mị cổ?” Xích Viêm Phong có tia nghi hoặc.

“Quả thật, lúc ấy tam hoàng tử lấy mị cổ về, cao hứng nói một câu.” Bạch Xa dừng dừng tiếp theo nói, “Hắn nói hắn muốn cho Tiêu Dao vương gia không thể ngẩng đầu lên.”

Xích Viêm Phong nghe xong lời nói Bạch Xa liền rầm mặc, hắn tự hỏi, hắn không có quên, tối hôm đó Xích Viêm Đỉnh vô tình trong lúc đó nói  —— “Vốn là Mộ Dung Mặc.” Mộ Dung Mặc? Kia Xích Viêm Dĩnh hẳn là Mộ Dung Mặc, như vậy chuyện này còn có suy tính, nhưng là vì sao? Xích Viêm Phong nhíu lại mày, hắn tưởng không rõ, Mộ Dung Mặc kia một cái bao cỏ thiếu nữ tử, làm sao có thể không có việc gì? Xích Viêm Đỉnh lại như thế nào bị hại, hắn cũng không thấy rõ người lắm liền ra tay, còn nữa, vì sao Mộ Dung Mặc hội biến thành Xích Viêm Dĩnh? Xích Viêm Phong như thế nào cũng nghĩ không rõ, hắn nghĩ trước nghĩ sau đều xem thường Mộ Dung Mặc.

Đôi khi, hướng ngươi xem nhẹ chính là chỗ trí mạng.

“Hoàng Thượng, nô tì thay công chúa nhìn thân mình, công chúa hẳn là trúng mị cổ, hơn nữa mị cổ này, là trải qua người đặc thù huấn luyện, nó tiến vào máu người, có thể cho người hưng phấn, cực độ hưng phấn mà chống cự ngoại giới quấy nhiễu.” Vinh quý phi ngồi ở bên cạnh Xích Viêm Lôi, nhẹ giọng nói.

“Mị cổ? Bọn họ làm sao có thể trúng cổ độc?” Xích Viêm Lôi vẻ mặt kinh ngạc, “Ngươi không có nhìn lầm?” Xích Viêm Lôi không tin lại hỏi.

Vinh quý phi lắc lắc đầu, “Không có, nô tì từ nhỏ cùng cổ độc tiếp xúc, điểm ấy sẽ không nhìn lầm. Hơn nữa, có thể huấn luyện loại cổ độc đặc thù phải là người Miêu.”

“Ý của ngươi là nói, chuyện này cùng Bạch Xa có liên quan?” Xích Viêm Lôi ngữ khí đã muốn kết băng .

Vinh quý phi trầm mặc, rõ ràng: “Này Thiên Lạc quý phi đã muốn có hành động, phỏng chừng bọn họ cũng nhẫn nại không được.” Vinh quý phi trầm giọng nói xong.

“Bọn họ là muốn tìm ngươi muốn cổ vương trong tay ngươi.” Xích Viêm Lôi bình tĩnh nói, “Xem ra thật sự là danh bất chính ngôn bất thuận.” Xích Viêm Lôi cười nhạo .

Vinh quý phi chưa bao giờ nói qua tay nàng có cổ vương, bất quá Xích Viêm Lôi đoán được cũng chẳng có gì lạ, “Đúng vậy, bất quá bọn họ sẽ không tìm được.” Vinh quý phi kiên nghị nói, “Hoàng Thượng khi nào thì động thủ?”

“Động thủ? Nhưng là không thể nóng vội, nếu bọn họ mở đầu, chúng ta đây cũng không hảo trốn tránh, người tới!” Xích Viêm Lôi hô to một tiếng.

Có thị vệ đi đến, “Hoàng Thượng, có thần.” Chỉ thấy người nọ bên hông lộ kiếm, cung kính nói xong.

“Phái người nhìn kỹ Xa Bằng các, không có ý chỉ của ta người ở bên trong không thể bước ra một bước, còn có phái người nhìn Lạc quý phi, không thể bước ra Lạc các một bước. Có người hỏi, đã nói trong cung xảy ra sự tình, đây là bảo hộ bọn họ an toàn.” Xích Viêm thanh âm nóng thanh ra lệnh.

“Vâng!” Người nọ hai tay ôm quyền lui đi ra ngoài.

Đồng thời trong lúc đó, Lạc các cùng Xa Bằng các bị thị vệ thật mạnh vây quanh kéo đến, hơn nữa ngay tại Bạch Xa trở lại Xa Bằng các không lâu. Người Miêu tộc không phục lắm, nhưng là mặc kệ bọn họ như thế nào can thiệp, không ai cho bọn hắn nói chuyện.

Bạch Lạc nhìn đến Lạc các bị thị vệ vây bên ngoài thật chặt, sắc mặt lo lắng, vài ngày trươc nàng âm thầm lẻn vào cung điện Vinh quý phi tra xét nửa ngày đều không có tìm được cổ vương, rõ ràng đều không có, hiện tại lại bị giam lỏng, Bạch Lạc nhìn người bên ngoài, biết ngày hôm qua chuyện gì đã xảy ra, hơn nữa, trong cung mọi người truyền Xích Viêm Đỉnh cùng Xích Viêm Dĩnh là bị người hạ cổ độc mới làm ra loại việc cẩu thả này. Mọi chuyện đều đối Miêu tộc bất lợi, Bạch Lạc lo lắng nhìn phương hướng Xa Bằng các, Bạch Lạc lúc này kinh hãi, nguyên bản tiến cung trong lúc đó nàng cũng đã trong lòng chuẩn bị, hơn nữa biết hoàng cung chỗ này sâu như biển, nhưng lúc này Bạch Lạc vẫn là sợ hãi .

“Tiểu Thanh, ngươi nói đến cùng ra chuyện gì, vì sao sẽ có nhiều thị vệ như vậy?” Bạch Lạc ngây thơ hỏi tiểu Thanh, tiểu Thanh cúi đầu, lắc lắc đầu, “Nô tỳ không biết, nghe nói là vì bảo hộ chủ tử.”

Bạch lạc cười lạnh, bảo hộ? Giam lỏng mới là thật .

Bạch Xa nhìn thị vệ, sắc mặt cũng phi thường kém, khả là vì không ra cái gì nhiễu loạn, hắn đành phải trước thỏa hiệp .

Trở lại Vương phủ Mộ Dung Mặc cùng Xích Viêm Thương, hai người ngồi ở trong đại sảnh, Mai đứng ở phía sau Mộ Dung Mặc. Mộ Dung Mặc uống trà Mai bưng lên, hương hoa Diên Vĩ phiêu tán .

“Vương gia phải nói một chút, thị nữ Tiểu Hồng bên cạnh Xích Viêm Dĩnh đi nơi nào?” Mộ Dung Mặc biết rõ còn cố hỏi,  sau khi Mộ Dung Mặc trở về, Mai cũng đã đem chuyện xảy ra tối hôm đó nói cho Mộ Dung Mặc. Sở Phong ngồi ở ghế trên, ôn hòa nhìn Mộ Dung Mặc cùng Xích Viêm Thương. Trong mắt mang theo tia thú vị.

“Hừ!” Xích Viêm Thương hừ lạnh một tiếng, quét mắt nhìn Mộ Dung Mặc một cái, “Đã chết.” Lạnh lùng hai chữ, theo miệng Xích Viêm Thương miệng đi ra.

Mộ Dung Mặc nghe xong, không thèm nhắc lại, Mộ Dung Mặc sắc mặt tái nhợt, nàng buông chén trà, nhẹ nhàng nhắm lại hai mắt, thở dài một, thời điểm Mộ Dung Mặc  mở hai mắt, Xích Viêm Thương sớm cũng đã đi đến trước mặt Mộ Dung Mặc, Xích Viêm Thương nói cái gì cũng không có nói, thân thủ ôm lấy Mộ Dung Mặc bước lớn đi.

Mai nhìn hai người, khóe miệng giơ giơ lên.

“Nhìn được nụ cười của Mai cô nương, thật sự là không dễ dàng.” Phía sau, Sở Phong nói chuyện, hắn mỉm cười nhìn Mai, trong mắt lóe dị quang, là tò mò, là nghi hoặc.

Mai trừng mắt nhìn Sở Phong liếc mắt một cái, xoay người rời đi, nhìn bóng dáng Mai, Sở Phong như có chút suy nghĩ.

Xích Viêm Thương ôm Mộ Dung Mặc về tới phòng ngủ, Mộ Dung Mặc trừng mắt Xích Viêm Thương, không biết hắn muốn làm gì, nhưng là Xích Viêm Thương đem Mộ Dung Mặc phóng ngã trên giường, chính mình cũng nằm xuống, Xích Viêm Thương đem cánh tay Mộ Dung Mặc  kéo xuống, làm cho Mộ Dung Mặc gối lên tay chính mình, sau đó một cánh taykhác ôm Mộ Dung Mặc, hắn cúi đầu đến bên tai Mộ Dung Mặc nhẹ giọng nói, “Mặc nhi, mệt mỏi sẽ nghỉ ngơi, ngủ đi.”

Mộ Dung Mặc Phi thường im lặng nhắm lại hai mắt, nàng quả thật mệt mỏi mệt muốn chết rồi. Xích Viêm Thương thấy Mộ Dung Mặc rất nhanh truyền ra tiếng hít thở đến đều đều, yên tâm cười cười.

“Mặc nhi, ngươi phải nhớ kỹ, ta Xích Viêm Thương vĩnh viễn là cảng tránh gió cho ngươi.” Xích Viêm Thương nhẹ giọng nói xong, sau đó ở trên trán Mộ Dung Mặc ôn nhu hôn, đương nhiên những lời này Mộ Dung Mặc cũng không có nghe thấy.

Xích Viêm Đỉnh bị nhốt ở tại cung điện, ai cũng không thể tới gần liền hoàng hậu đều không được.

“Hoàng hậu, nô tì biết Đỉnh nhi phạm đại sai, nhưng là khẩn cầu bệ hạ ân chuẩn nô tì có thể vào xem Đỉnh nhi được không?” Hoàng hậu Tô Cẩn quỳ gối trước mặt Xích Viêm Lôi, bức thiết khẩn cầu, nhưng là Xích Viêm Lôi lại một cái cũng không nói.

Hoàng hậu đã muốn lo lắng không được, nàng nghe công công đưa cơm nói, Xích Viêm Đỉnh đã muốn vài ngày đều không ăn cơm, cơm đưa vào đều còn nguyên vẹn trở ra, làm mẫu thân nàng thật sự thực lo lắng.

“Hoàng Thượng, ngài cho nô tì đi xem đi, Đỉnh nhi đã muốn vài ngày không có ăn cơm, lại như vậy đi xuống, hắn hội chống đỡ không được a.” Tô Cẩn dập đầu, trong mắt chảy lệ.

“Súc sinh kia đói chết rất tốt!” Xích Viêm Lôi vừa nghe đến Xích Viêm Đỉnh, trong lòng tức giận liền bạo tăng, Xích Viêm Đỉnh làm chuyện tình thật sự là liên súc sinh cũng không bằng.

Nghe được Xích Viêm Lôi nói, Tô Cẩn mặt xám như tro tàn, nàng biết Xích Viêm Đỉnh hành vi đã muốn làm tức giận Long uy, “Nhưng là, lại như thế nào sai, hắn cũng là đứa nhỏ của ngài a. Thỉnh Hoàng Thượng khai ân đi.” Tô Cẩn cầu xin .

Xích Viêm Lôi nhìn Tô Cẩn quỳ xuống, trong mắt hiện lên một tia hận ý, hư vô mờ mịt, làm cho có người đều không có bắt đến.

“Ngươi trước đi xuống đi, ta lại cẩn thận suy nghĩ.” Xích Viêm Lôi trầm giọng nói xong, sau đó xoay người đưa lưng về Tô Cẩn.

Tô Cẩn đứng dậy, nhìn phía sau lưng Xích Viêm Lôi, thở dài, sau đó được Lưu ma ma giúp đỡ đi ra ngoài.

Tuy rằng chuyện này bị đè ép xuống dưới, nhưng  chính là chuyện tốt không ra cửa, chuyện xấu truyền ngàn dặm, trong thiên hạ làm sao không hề có gió lùa tường, Xích Viêm Lôi cùng Xích Viêm Dĩnh gièm pha, rất nhanh truyền lưu, mọi người đối với trong hoàng cung gièm pha thật sự là phẫn nộ.

Liền ở phía sau, đột nhiên có cung nhân đến bẩm báo, nói là Xích Viêm Dĩnh tỉnh, còn điểm danh muốn gặp Xích Viêm Lôi, Xích Viêm Lôi nghe xong, thực kích động, đối với Xích Viêm Dĩnh đã bị Thương tổn, Xích Viêm Lôi thực tự trách, đối với cái dưỡng nữ, hắn đối nàng hổ thẹn, càng đối phụ thân của nàng hổ thẹn.

Xích Viêm Dĩnh đã muốn tỉnh táo lại, lúc nàng mở hai mắt kia trong nháy mắt, chuyện tình nàng gặp phải lại tràn về não toàn bộ nảy lên trong lòng, trong lòng nàng chua sót, nhưng là trong đầu nàng, chuyện này không ngừng tái diễn, theo Lý Dung Dung đối thoại đến nàng bộ dáng chật vật bị người  nhìn đến, liên tiếp chuyện tình vô hình bên trong bị xâu chuỗi lên, Xích Viêm Dĩnh hai tay nắm quyền, cắn răng, trong mắt phẫn nộ , lúc này nàng đem đối thoại của nàng cùng Mộ Dung Mặc hai người trong lúc đó đã muốn quên sạch sẽ, không có một tia dấu vết .

Hiện tại Xích Viêm Dĩnh xem ra, địch nhân lớn nhất của nàng không phải Mộ Dung Mặc, không phải Xích Viêm Đỉnh, là Lý Dung Dung, ở nàng xem ra, Xích Viêm Đỉnh cũng là bị người lợi dụng, mà đối với Mộ Dung Mặc, nàng Xích Viêm Dĩnh muốn trước thu thập Lý Dung Dung lại thu thập Mộ Dung Mặc.

Xích Viêm Lôi đẩy cửa mà vào, Xích Viêm Lôi nhìn đến Xích Viêm Dĩnh hai mắt hữu thần, trong mắt không có một tia cảm tình, không tiếng động thở dài.

“Phụ hoàng.” Xích Viêm Dĩnh quay đầu nhìn Xích Viêm Lôi, Xích Viêm Dĩnh đối với Xích Viêm Lôi cười cười, nhưng là nụ cười so với khóc còn khó coi hơn, “Là nữ nhi làm cho phụ hoàng mất mặt.” Xích Viêm Dĩnh cúi đầu, nước mắt không chịu khống chế chảy xuống.

Nghe xong Xích Viêm Dĩnh nói, Xích Viêm Lôi lòng chua xót, Xích Viêm Lôi đi qua, ôm Xích Viêm Dĩnh, “Là phụ hoàng không có chiếu cố hảo Dĩnh nhi, làm cho Dĩnh nhi đã bị loại này thương tổn.” Xích Viêm Lôi vỗ sau lưng Xích Viêm Dĩnh.

Xích Viêm Dĩnh ghé vào trên người Xích Viêm Lôi khóc rống lên, nàng lớn tiếng khóc, phát tiết, Xích Viêm Lôi cũng không khuyên, có thể khóc đi ra cũng là tốt.

Đã lâu, Xích Viêm Dĩnh khóc đã lâu, lâu đến Xích Viêm Dĩnh thanh âm đã muốn khàn khàn, nàng đình chỉ khóc, xoa xoa nước mắt, ngẩng đầu nhìn Xích Viêm Lôi, “Phụ hoàng, nhi thần hi vọng phụ hoàng đáp ứng nhi thần một việc.” Xích Viêm Dĩnh cắn môi, bộ dạng phục tùng nói, “Nhi thần hi vọng phụ hoàng hạ chỉ, làm cho nhi thần cùng Tam ca ca thành thân.” Xích Viêm Dĩnh ngữ khí run run .

Xích Viêm Lôi nghe xong những lời này cau mày, nhưng là nghĩ đến Xích Viêm Dĩnh gặp được, có lẽ đây là phương pháp tốt nhất, Xích Viêm Lôi trầm giọng hỏi, “Dĩnh nhi, ngươi quyết định? Không cần miễn cưỡng chính mình, lấy ta thân phận, nhất định sẽ tìm được người trong sạch.” Xích Viêm Lôi vỗ Xích Viêm Dĩnh phía sau lưng nói.

Nghe xong Xích Viêm Lôi nói, Xích Viêm Dĩnh trong lòng ấm áp, nàng biết, vị phụ thân này là thật rất thương yêu chính mình, tuy rằng không phải thân sinh, nhưng là, hắn đối chính mình thật là thân sinh nhi nữ, “Phụ hoàng, nhi thần không có miễn cưỡng, hi vọng phụ hoàng thành toàn.” Xích Viêm Dĩnh ngẩng đầu, mỉm cười nhìn Xích Viêm Lôi.

Chỉ có gả cho Xích Viêm Đỉnh, tiếp theo ở tại trong hoàng cung, nàng mới có thể cùng  Lý Dung Dung đối với dám, nàng Xích Viêm Dĩnh tuyệt đối sẽ không bỏ qua Lý Dung Dung, làm cho nàng chết, hừ —— Xích Viêm Dĩnh trong lòng lớn tiếng rống giận .

Nghe xong Xích Viêm Dĩnh nói như vậy, Xích Viêm Lôi trong lòng cũng là nhẹ nhàng thở ra, dù sao lại nói như thế nào, Xích Viêm Đỉnh cũng là con chính mình, tác phong của hắn Xích Viêm Lôi rõ như lòng bàn tay, làm như vậy cũng tránh cho đối Xích Viêm Đỉnh trọng phạt.

Thánh chỉ thông cáo thiên hạ, mệnh tam hoàng tử Xích Viêm Đỉnh cùng công chúa Xích Viêm Dĩnh ngay hôm đó thành thân, thời gian thực gấp gáp, nhưng là trong lòng mọi người đều biết rõ ràng.

Đợi cho Xích Viêm Đỉnh nhận được thánh chỉ này, hắn hai tay nắm, trong mắt có không cam lòng, nhưng là lại không thể không nhận, trong lòng hắn đối Xích Viêm Dĩnh cũng có một phần thua thiệt, nhưng là càng nhiều oán hận, hắn không biết sự tình làm sao có thể biến thành cái dạng này.

Lý Dung Dung nghe được ý chỉ, cũng không có quá lớn giật mình, dù sao đây là biện pháp che đậy tốt nhất, thời điểm Mộ Dung Mặc ở trong vương phủ nghe được tin tức này, nàng đang ngồi ở hoa viên, hơn nữa Xích Viêm Thương cũng ở đó.

“Muội muội muốn thành hôn, ngươi này làm ca ca không nhắc tới cái gì sao?” Mộ Dung Mặc nhíu mày nhìn Xích Viêm Thương, dù sao Xích Viêm Dĩnh người trong lòng là Xích Viêm Thương.

Xích Viêm Thương dương khóe miệng, chẳng hề để ý, “Mặc nhi cho rằng nên phản ứng như thế nào đâu? Ngươi vẫn là nhị tẩu nàng.”

” ‘Chúc phúc’ hay là muốn đưa đi.” thời điểm Mộ Dung Mặc đang nói chúc phúc, ngữ khí khác, Xích Viêm Thương nhìn Mộ Dung Mặc liếc mắt một cái, nhưng là hắn không phải rất rõ ràng Mộ Dung Mặc đánh cái chú ý gì, nhưng là, Xích Viêm Thương dung túng Mộ Dung Mặc. Ở Xích Viêm Thương xem ra, chỉ cần Mộ Dung Mặc không bị thương, làm cái gì đều được, hắn đều không phản đối, đây là việc mà Xích Viêm Thương mấy ngày nay mới hiểu được. (Kn: đến bây giờ mới hiểu?… chậm tiêu a~)

Thời gian gấp gáp, nhưng là, địa điểm dù sao cũng là ở trong cung, hẳn là chuẩn bị cái gì đều không có thiếu.

Hôm nay, Xích Viêm Dĩnh một thân giá y đỏ thẫm mặc ở trên người, trên đầu che hồng voan, quan to quý nhân đều đi tới trong cung.

Hôm nay Mộ Dung Mặc cũng mang theo Mai đi vào hoàng cung, hai người chuyên môn tìm nơi yên rất thưa thớt người đứng, ngay tại thời điểm Mộ Dung Mặc nhàm chán, đột nhiên trước mắt xuất hiện nhất chi hoa, lại truyền đến thanh âm.

“cô nương xinh đẹp, có thể bồi tại hạ nói chuyện phiếm a, tại hạ hội tùy ý cô nương xử trí.” Nam tử thanh âm lộ ra yêu mị.

Chỉ thấy Mộ Dung Mặc nhíu mày, khóe miệng dương một chút ý cười, nàng đưa lưng về phía nam tử, nhìn đóa Tiểu Hoàng hoa trước mắt, Mộ Dung Mặc trầm giọng nói, “Có thể ở bách hoa Tề Phóng trong hoàng cung tìm được một đóa hoa hèn mọn như vậy, thật sự là không dễ dàng, đúng không, Mộ Dung gia nhị công tử?” Mộ Dung Mặc xoay người lại, nhìn ánh vào mắt Mộ Dung Lỗi, Mộ Dung Lỗi vẻ mặt tươi cười.

“Muội muội a, ngươi thật sự là điển hình có nhà chồng đã quên nương, ngươi có phu quân có phải hay không thật sự đem thân ái ca ca ngươi cũng quên a?” Mộ Dung Lỗi đem hoa đưa cho Mộ Dung Mặc, ngữ khí là thầm oán, nhưng là càng còn nhiều mà cao hứng.

“Làm sao có thể đâu? Ta là muốn đi, bất quá nghe nói ngày đó nhị công tử phủ Thừa Tướng, chơi bời lêu lổng, bức tử một vị cô nương, có phải hay không a? Nhị ca?” Mộ Dung Mặc đi về phía trước từng bước, trừng mắt Mộ Dung Lỗi hỏi.

Nhưng là liền ở phía sau, bên hông Mộ Dung Mặc hơn một cánh tay, chỉ thấy người phía sau dùng sức nhất túm, Mộ Dung Mặc bị bắt lấy vào một cái ôm quen thuộc, mùi hương quen thuộc, Mộ Dung Mặc âm thầm lắc lắc đầu, người phía sau gần nhất rất không bình thường.

“Vương gia mạnh khỏe a.” Mộ Dung Lỗi nhìn động tác Xích Viêm Thương, vuốt cái mũi cười cười, “Tại hạ còn có việc, sẽ không quấy rầy.” Mộ Dung Lỗi xoay người đi, nhưng là không đi được vài bước, lại quay đầu đến, “Tiểu muội a, chớ quên về nhà mẹ đẻ, cha cùng nương rất nhớ ngươi, đương nhiên còn có hai vị ca ca của ngươi nga.” Mộ Dung Lỗi đối với Mộ Dung Mặc phao một cái mị nhãn, Mộ Dung Mặc lập tức nhận ra trên người Xích Viêm Thương phát ra lãnh ý.

Mộ Dung Mặc nhướng mày, “Chuẩn bị tốt sao?” Mộ Dung Mặc hỏi Xích Viêm Thương phía sau, “Như thế nào nhanh như vậy liền đi ra ?”

“Sự tình căn bản không cần ta hỗ trợ, ta làm gì không được, nếu không được, Vương phi bổn vương sẽ bị người dụ đi mất.” Xích Viêm Thương ôm Mộ Dung Mặc, cúi đầu ở trên cổ Mộ Dung Mặc nhẹ nhàng ma sát .

Mộ Dung Mặc không nói gì.

“Vương gia cùng Vương phi thật sự là phu thê tình thâm a.” Phía sau, đột nhiên một thanh âm làm cho người không thích vang lên, trong giọng nói mang theo khiêu khích.

Xích Viêm Thương ngẩng đầu lên, hắn như trước ôm Mộ Dung Mặc, “Bổn vương nói là ai, nguyên lai là Đại Hồng Lư Tô Cương.” Xích Viêm Thương lạnh lùng nói.

Mộ Dung Mặc nhìn Tô Cương, Mộ Dung Mặc đối Tô Cương có ấn tượng, hắn là đệ đệ Tô Khoáng, đứng hàng cửu khanh Đại Hồng Lư, chính quản chuyện tình Miêu tộc.

Tô Cương đối Xích Viêm Thương đó là hận nghiến răng nghiến lợi, hắn vĩnh viễn cũng quên không được, ngày đó ngắm hoa yến hắn đem nữ nhi của mình bỏ ra kia một màn, tuy rằng nữ nhi Tô Cương – Tô Hoàn là cái nữ nhân háo sắc không giả, nhưng là cũng không thể bị Xích Viêm Thương như vậy vũ nhục. Tô cương cắn chặt răng, hắn nhìn Mộ Dung Mặc, híp mắt, “Vị này chính là Vương phi, thật sự là thất lễ .”

Mộ Dung Mặc không nói lời nào, nàng xem ra Tô Cương cùng Xích Viêm Thương chỉ thấy không hợp, như vậy có lễ phép, khẳng định có sự tình, quả nhiên không ngoài Mộ Dung Mặc sở liệu, Tô Cương hỏi xong hảo, tiếp theo đối Mộ Dung Mặc nói, “Xem ra Vương phi cùng Vương gia hai người trong lúc đó cảm tình tốt lắm a, nhưng là Vương gia, ngài quên tên nữ tử kia sao?” Tô Cương tuyệt không sợ hãi đối Xích Viêm Thương cùng Mộ Dung Mặc hai người nói.

Tô Cương nhìn đến Mộ Dung Mặc trong hai mắt khó hiểu, trong lòng mừng rỡ, “Xem ra Vương phi còn không biết đi, Vương gia nguyên lai từng có nữ ——” còn không có đẳng Tô Cương nói xong, Xích Viêm Thương lạnh như Băng quát, “Tô Cương, đừng tưởng rằng ngươi đứng hàng cửu khanh, bổn vương liền không động ngươi!”

Nghe Xích Viêm Thương đánh gãy lời nói Tô Cương, Mộ Dung Mặc nhíu nhíu mày, tuy rằng nàng Mộ Dung Mặc không có tính bát quái(nhiều chuyện á), nhưng là có người tự mình mà nói, nàng cũng sẽ không phản đối. Nghe Xích Viêm Thương ngữ khí vừa hung vừa giận, Mộ Dung Mặc thân thủ đẩy ra tay Xích Viêm Thương đặt ở trên lưng của mình, sau đó xoay người, lui về phía sau từng bước, “Vương gia, xem ra ngài cùng Đại Hồng Lư trong lúc đó có chuyện tình chưa giải quyết xong, ta đây sẽ không quấy rầy, Mặc nhi trước lui xuống.” Nói xong không đợi Xích Viêm Thương ngăn cản, Mộ Dung Mặc cùng Mai xoay người rời đi.

Xích Viêm Thương nhìn bóng dáng Mộ Dung Mặc Ly đi, hai tay nắm chặt, hắn híp hai mắt nhìn Tô Cương trước mắt hận không thể đem hắn xả thành tám khối, “Tô Cương, ngươi đừng tưởng rằng có Tô Khoáng làm hậu thuẫn, bổn vương liền không động ngươi!” Xích Viêm Thương phất tay áo cũng rời đi.

Nhìn Xích Viêm Thương rời đi, Tô Cương nghĩ đến bàn tính khai hỏa của hắn, nhìn Xích Viêm Thương cùng Mộ Dung Mặc cảm tình tốt như vậy, đồn đãi quả thật là thật, nói Tiêu Dao vương gia phi thường sủng ái Tiêu Dao vương phi, Tô Cương hắn muốn phá hư cảm tình hai người này, Tô Cương nghĩ đến hắn làm được , nhưng là hắn lại không biết, Mộ Dung Mặc kỳ thật tuyệt không lại để ý này.

Mộ Dung Mặc cùng Mai hai người đi tới địa phương không ai, ngồi xuống, Mộ Dung Mặc nhìn trời không ánh trăng, trầm tư, hoàng gia làm yến hội, đều là làm buổi tối, hơn nữa hiện tại tân nương đã muốn đưa đến chỗ chú rể.

Mộ Dung Mặc không có tham gia, nàng không thích địa phương ồn ào náo nhiệt.

“Tiểu thư, ngài không có việc gì đi.” Mai nhìn Mộ Dung Mặc, quan tâm hỏi.

“Mai, ngươi xem ta có chuyện gì?” Mộ Dung Mặc nhìn Mai, nhẹ giọng nói.

Mộ Dung Mặc nghe xa xa thanh âm tấu nhạc, tiếng mọi người ồn ào, thanh âm cười vui, Mộ Dung Mặc như có chút suy nghĩ —— ở cổ đại, việc vui là đại sự, hiện tại có thể ly hôn, nhưng là cổ đại bởi vì nữ tử địa vị thấp, trừ phi bị hưu, không thể rời đi, nghĩ nghĩ, Mộ Dung Mặc lại nghĩ tới cái nữ tử kêu Tuyết kia, phản bội người của chính mình.

“Mai, ngươi nói Tuyết cũng đến nơi đây sao?” Mộ Dung Mặc trầm giọng hỏi, “Sức mạnh tình yêu thật sự to lớn như thế, lớn đến có thể phản bội chủ tử chính mình thề sống chết phải bảo vệ?” Mộ Dung Mặc vẫn là khó hiểu, có lẽ là nàng hiểu biết, nhưng là trong lòng cũng không thể lí giải, nàng là đang trốn tránh, nhưng là nàng lại không thể không đối mặt, thực mâu thuẫn.

Mai cắn môi, nàng biết, Tuyết phản bội đối Mộ Dung Mặc đả kích rất lớn, Mai hai tay nắm chặt, trong lòng quyết tâm —— nếu phản đồ thật sự cũng đến nơi đây, nàng Mai sẽ không bỏ qua nàng ta.

Một thân hồng y Xích Viêm Đỉnh, đứng ở trước giường Xích Viêm Dĩnh đang ngồi, trong lòng hắn có áy náy, Xích Viêm Đỉnh nhấc lên hồng voan Xích Viêm Dĩnh, hai người bốn mắt tương đối. Nhưng là Xích Viêm Đỉnh lại thấy được sợ hãi trong mắt Xích Viêm Dĩnh, hắn biết, một đêm kia khẳng định làm cho Xích Viêm Dĩnh mang đến không nhỏ đả kích.

Xích Viêm Đỉnh cắn cắn môi, để đầu, “Dĩnh… Dĩnh nhi, thực xin lỗi, tam… Về sau mọi người là vợ chồng, ta sẽ hảo hảo đối đãi ngươi .” Xích Viêm Đỉnh nhẹ giọng nói.

Xích Viêm Dĩnh nhìn Xích Viêm Đỉnh, trong lòng ý sợ hãi dâng lên, nhưng là nghe xong Xích Viêm Đỉnh nói, Xích Viêm Dĩnh trong lòng cũng bình phục một ít, nàng gật gật đầu.

“Kia, ngươi nghỉ ngơi, ta tìm gian phòng ở nghỉ ngơi là tốt rồi.” Xích Viêm Đỉnh xoay người phải đi, nhưng là lại bị Xích Viêm Dĩnh gọi lại, “Tam ca. Ta, ngươi lưu lại đi.” Xích Viêm Dĩnh bộ dạng phục tùng nói, “Ta gả cho ngươi, về sau chính là thê tử của ngươi.” Xích Viêm Dĩnh biết, lúc này trong lòng nàng là cỡ nào khổ, nàng từ nhỏ nhận định phu quân là Xích Viêm Thương a.

Tuy rằng Xích Viêm Đỉnh cùng Xích Viêm Dĩnh chuyện tình giải quyết, nhưng là chuyện tình Miêu tộc lại còn không có xong.

Hôm nay, Xích Viêm Lôi đến Lạc các cùng Bạch Lạc gặp mặt.

“Nô tì bái kiến Hoàng Thượng.” Bạch Lạc nhìn đến Xích Viêm Lôi đến, rất là cao hứng, chạy nhanh lễ bái.

“Đứng lên đi.” Xích Viêm Lôi đi qua Bạch Lạc, cũng không có nâng nàng dậy, Bạch Lạc trong lòng thực mất mát, nhưng là nàng như trước mặt mang mỉm cười, nhìn Xích Viêm Lôi.

____________________________________________

Hết Chương 56.

Kỳ Nhi: trời ơi!!!! 23 trang word, huhuhu ta mất 8 tiếng để hoàn thành nó đấy số ta thật khổ mà, vừa vào nghề lại thì đụng ngay cáo chương dài nhất từ đầu đến giờ.

huhuhuhuhu….. *lăn lốc an vạ* các nàng mà ko comt ko like ta sẽ ko post chương mới nữa đâu, ta sẽ lặn lun đấy… *nức nở* ta ko hù đâu a~~~~~

Advertisements

2 thoughts on “[TĐLT] Chương 56: Mãnh Liệt ( hạ )

ლ(¯ロ¯ლ) | (ღ˘⌣˘ღ) | ‎(ღ¯ ﹃¯ღ) | (づ  ̄ ³ ̄)づ~♥ | (╯‵□′)╯ ︵┻━┻ | -_-凸 | ↖(^ω^)↗ | Σ( ° △ °|||) | ●︿● | o(︶︿︶)o | (^_−)−☆ | (⊙o⊙) |╭ (╰_╯) | ︵( ̄▿ ̄︵) | ♉( ̄▿ ̄)♉ | (︵ ̄▿ ̄)︵ | س( ° △ °|||) | (▰˘◡˘▰) |╮(╯▽╰)╭ | ლ(¯ƒچ¯ლ) | ~(‾▿‾~) | ≧▽≦ | ≧ ◡≦ “ | (ノಠ益ಠ)ノ︵ ┻━┻ | щ(ಠ益ಠщ) | (*ノ´Д`)ノ | ╰⊙═⊙╯| \("▔□▔)/ | (╬ ̄皿 ̄)凸 | (*´▽`*) | щ(゚Д゚щ) | (屮゚Д゚)屮 | \("▔□▔)/ | (╬ ̄皿 ̄)凸

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s