[TĐLT] QUYỂN 1-Chương 54: sóng ngầm ( hạ)


13

Tà Đế Lãnh Thê

TÁC GIẢ: QUỸ TÍCH ĐỒ ĐỒ 

THỂ LOẠI: TRỌNG SINH, NGÔN TÌNH

EDIT+BETA: THỦY BĂNG THANH

* như đã nói bên trang quy, mọi sự sao chép ăn cắp bất hợp pháp và không được sư đồng ý từ 2 phía edit + beta thì không được đem bài này đi đâu, nếu không ta đây đành phải sét pass cho các nàng tự đoán, ta là một chủ nhân lười nên sẽ không gửi mail đâu.

_______________________________________________

               Mộ Dung Mặc thật không ngờ rằng sẽ phát sinh tình trạng  bất ngờ này, nàng lẳng lặng đứng, địch bất động, ta bất động. Nàng ngừng thở, thu hồi lệ khí quanh thân, bình tĩnh cảm thụ được tình huống chung quanh.

Đột nhiên, một cổ âm phong đánh úp lại, rất nhanh mà tàn nhẫn, ngay tại thời điểm cổ phong kia bay tới, Mộ Dung Mặc rất nhanh lắc mình, nhưng vẫn bị cổ tà phong kia cắt qua cánh tay trái. Chính gian trong phòng giống như chỉ còn lại có Mộ Dung Mặc một người hô hấp, hảo khinh. Mộ Dung Mặc nhắm lại hai mắt, trong thân thể linh lực khởi động, linh lực theo trên người nàng bay ra, sau đó tràn ngập toàn bộ trong phòng , đột nhiên Mộ Dung Mặc nhận thấy được trong phòng có một cái phương hướng khác xuất hiện động, nhưng nàng không muốn đi thăm dò xem.

Mộ Dung Mặc thu hồi linh lực, âm phong lại khởi động, Mộ Dung Mặc hai mắt sắc bén nghĩ — chính mình không cẩn thận đã biết được bí mật gì? Toàn bộ hoàng cung thật sự là không thể xem thường. Mộ Dung Mặc giờ phút này ảo não , nhưng ảo não chỉ trong nháy mắt, sau đó Mộ Dung Mặc lại khôi phục lạnh lùng.

Âm phong lại đánh úp lại, Mộ Dung Mặc tay phải duỗi ra, một phen khéo léo nắm chủy thủ ở trong tay. Mộ Dung Mặc vẻ mặt xơ xác tiêu điều, cảm thụ được chung quanh dòng khí lưu động, đột nhiên, hai mắt trợn mắt, chỉ thấy Mộ Dung Mặc hướng phía trái bán ra từng bước, nhanh chóng xoay người, tay phải hung hăng nhất hoa, chỉ nghe thấy một tiếng,hình như là thanh âm gãy, hơn nữa thanh âm thật lớn. Phịch một tiếng, che khuất ánh sáng bố chảy xuống.

“Thật sự là hảo bản sự.” Thanh âm lão Mẹ đột nhiên truyền đến, Mộ Dung Mặc tập trung nhìn vào, vị phụ nhân kia cùng lão mẹ đang ngồi ở một góc phòng, trong tay bọn họ đều cầm một cái cây gỗ, mà cột mặt trên quấn quít mấy sợi tơ.

Mộ Dung Mặc lạnh lùng đứng, trên cánh tay trái chảy xuống máu tươi, xem cũng không xem, nàng muốn xem người che mặt đứng trước hai nữ nhân, Mộ Dung Mặc không biết các nàng ở trong này sắm vai nhân vật gì, cũng không biết các nàng rốt cuộc có mục đích gì, hơn nữa nếu Xích Viêm Dĩnh đã mang chính mình đến nơi đây hẳn là hắn sẽ nghĩ nàng sẽ không còn sống mà đi ra ngoài?

“Các ngươi rốt cuộc là nhân vật phương nào?” Mộ Dung Mặc lạnh lùng hỏi, quanh thân lệ khí lại dâng lên, “Các ngươi cùng Xích Viêm Dĩnh có quan hệ gì?” Mộ Dung Mặc thử hỏi.

Chỉ thấy lão mẹ kia  sau khi nghe nghe xong lời nói của Mộ Dung Mặc , trong mắt hiện lên dị quang, trùng hợp bị Mộ Dung Mặc nhìn thấy, Mộ Dung Mặc cảm thấy hiểu rõ.

“Hảo thông minh oa, nhưng là, ngươi đã biết được, vậy thì càng không thể cho ngươi còn sống mà bước ra ngoài.” Lão Mẹ nói xong, sau đó hướng về phía Mộ Dung Mặc khởi động thân thủ. Nội lực mạnh mẽ tập kích Mộ Dung Mặc, Mộ Dung Mặc động tác nhanh nhẹn né tránh được công kích.

“Hừ, không biết tự lượng sức mình!” Né tránh mấy chiêu về sau, Mộ Dung Mặc sát khí vừa động, giống hệt Tu La, mẹ một chút động tác, nàng không hề dự đoán được Mộ Dung Mặc có được sát khí cường thế như vậy, cảm thấy cả kinh, ngay tại giờ khắc này, dao nhỏ trong tay Mộ Dung Mặc đã đâm vào trong thân thể lão  mẹ kia. Chỉ thấy Mộ Dung Mặc hướng về phía hai điều xương sườn của lão mẹ nhấn mạch máu một cái,lão mẹ lập tức hôn mê bất tỉnh.

Mộ Dung Mặc rút ra chủy thủ, nhìn trên dao nhỏ nhỏ xuống vài giọt máu,cười lạnh một tiếng.

Mộ Dung Mặc ngẩng đầu, vừa vặn cùng phụ nhân kia bốn mắt nhìn nhau, phụ nhân kia trong mắt có sợ hãi, nàng cuộn mình tránh ở góc tường, hình tượng người đàn bà đanh đá vừa rồi kia đã không thấy , Mộ Dung Mặc rất ngạc nhiên, trong hoàng cung vì sao sẽ có cá nhân như vậy? Vốn Mộ Dung Mặc muốn lấy tính danh hai người này, nhưng khi nghĩ lại, lại đánh mất ý niệm trong đầu này.

Mộ Dung Mặc vươn tay trái, phụ nhân trong mắt hoảng sợ, bàn tay toát ra nhất lũ Thanh Yên, bay thẳng vào trong óc phụ nhân ,phụ nhân tức khắc hôn mê bất tỉnh. Mộ Dung Mặc đồng dạng cũng dùng  phương pháp đó xử lý lão mẹ.

Chẳng qua thời điểm nhìn thấy miệng vết thương trên người lão mẹ không ngừng chảy máu, túc một chút mày, bất đắc dĩ, Mộ Dung Mặc đành phải  lãng phí linh lực, sửa chữa một chút trí nhớ của lão mẹ.

Mộ Dung Mặc thu hồi chủy thủ, xoay người rời đi.

Vì hôm nay chó ngáp phải ruồi, nay Mộ Dung Mặc thay đổi ý Thiên chúa, làm cho Mộ Dung Mặc thiếu chút nữa gặp hoả hình, đây là nó về sau.

Mộ Dung Mặc bước ra khỏi cung điện, nàng đứng ở bên cạnh thải thảo kia, suy tư, đột nhiên liền ở phía sau Xích Viêm Dĩnh theo Tiểu Hồng đi tới, lúc nhìn thấy Mộ Dung Mặc hoàn hảo không tổn hao gì đang đứng đó, Xích Viêm Dĩnh kinh ngạc.

“Không biết nhị tẩu có phát sinh sự tình gì hay không?” Xích Viêm Dĩnh cẩn thận hỏi, đáy mắt nàng của tràn đầy nghi hoặc, Tiểu Hồng cảm thấy khó hiểu.

Nhìn chủ tớ hai người trước mắt, Mộ Dung Mặc trong lòng cười lạnh, “Có thể có chuyện gì, vừa rồi xuất hiện hai người rất kỳ quái, bất quá sau khi nhìn thấy ta thì bọn họ lại xoay người ly khai, rất kỳ quái.” Mộ Dung Mặc nói dối mà mặt không đỏ tâm không hoảng .

“A?” Xích Viêm Dĩnh tràn đầy không dám tin, nhưng thời điểm nhìn thấy Mộ Dung Mặc hoàn hảo không tổn hao gì, Xích Viêm Dĩnh lại không thể không tin tưởng, Xích Viêm Dĩnh trừng mắt nhìn Tiểu Hồng ở phía sau, liếc mắt một cái, sau đó đối với Mộ Dung Mặc nói, ” Nhị tẩu, chúng ta hồi cung đi,ta đã cho người chuẩn bị tốt đồ ăn cho ngươi rồi.” Xích Viêm Dĩnh quái dị nhìn Mộ Dung Mặc liếc mắt một cái, Mộ Dung Mặc gật gật đầu. Mộ Dung Mặc nhìn lướt qua miệng vết thương trên cánh tay trái, khóe miệng khẽ cười, lại nhìn bóng dáng Xích Viêm Dĩnh, trong mắt sát ý phi thường nồng hậu, Xích Viêm Dĩnh tuy rằng đã nhận ra có gì đó không đúng, nhưng nàng vẫn l không có suy nghĩ sâu xa.

Hiển nhiên chủ tớ Xích Viêm Dĩnh không hề nhìn thấy được miệng vết thương trên tay của Mộ Dung Mặc, đó là bởi vì Mộ Dung Mặc ở  trên miệng vết Thương thượng sứ Chướng Nhãn pháp, nàng vận dụng nhiều điểm linh lực đem miệng vết thương che giấu.

Huyết ngừng , Mộ Dung Mặc không hề băng bó miệng vết thương, nàng làm cho miệng vết thương bại lộ ở bên trong không khí, nhắc nhở chính mình, nhắc nhở đây là do Xích Viêm Dĩnh ban tặng, cho nên nàng sẽ không nương tay.

Về tới Dĩnh cung, một bàn đồ ăn phong phú đã được dọn sẵntrên bàn. Xích Viêm Dĩnh phi thường lễ phép mời Mộ Dung Mặc ngồi xuống, sau đó phi thường lễ phép giới thiệu đồ ăn trên bàn với Mộ Dung Mặc.

Mộ Dung Mặc bình tĩnh nghe Xích Viêm Dĩnh thao thao bất tuyệt. Kỳ thật là vô nghĩa hết bài này đến bài khác, một chữ đều không tiến vào trong lòng nàng. Trong phòng chỉ có Xích Viêm Dĩnh, Mộ Dung Mặc, Tiểu Hồng ba người, các cung tỳ khác đều bị Xích Viêm Dĩnh cho lui.

Xích Viêm Dĩnh nhìn Mộ Dung Mặc không hề có ý lắng nghe lời nàng nói bao nhiêu, cũng không tức giận, hai người im lặng bắt đầu ăn cơm, phía sau, Xích Viêm Dĩnh đột nhiên đối với Tiểu Hồng ra hiệu một ánh mắt, Tiểu Hồng đi ra ngoài.

“Nhị tẩu ở trong vương phủ nhất định không thói quen, nhị ca từ nhỏ không thích nữ nhân, trong phủ không có một tỳ nữ, nhất định nhị tẩu ở trong phủ sẽ cảm thấy rất bất tiện.” Xích Viêm Dĩnh tán gẫu.

“Hoàn hảo.” Mộ Dung Mặc trả lời, ngữ khí vẫn không thèm để ý.

Xích Viêm Dĩnh mắt lạnh nhìn Mộ Dung Mặc liếc mắt một cái – ta xem một lát ngươi có còn nhàn nhã dược nũa hay không? Mộ Dung Mặc, chọc Xích Viêm Dĩnh ta,ngươi nên biết hậu quả thực nghiêm trọng.

Phía sau, Tiểu Hồng đẩy cửa vào, trong tay bưng hai chén cháo nóng hầm hập. Tiểu Hồng đem cháo đã phân biệt dâng lên trước mặt Mộ Dung Mặc cùng Xích Viêm Dĩnh.

“Ha ha, nhị tẩu, xem, ngươi cùng nhị ca thành thân tới nay ta đều không có gì tỏ vẻ , là Dĩnh nhi không phải, nhân hôm nay nhị tẩu ở trong này, ta liền bổ thượng,mời?” Xích Viêm Dĩnh không đợi Mộ Dung Mặc đáp lời tiếp theo nói, “Đây là ta sai ngự thiện phòng đặc biệt nấu cháo cho ngươi, nhị tẩu nhất định phải nhận lấy.” Xích Viêm Dĩnh nhìn Mộ Dung Mặc, khóe môi nhếch lên ôn hòa tiếu.

Mộ Dung Mặc nhìn cháo trước mặt, trên mặt cháo có hạnh hoa, hạch đào, hạt sen, nguyên liệu nấu ăn thực thông thường, nhưng khi xông vào mũi mùi thực dễ chịu khiến cho mọi người thèm ăn.

Xích Viêm Dĩnh nhìn Mộ Dung Mặc, “Làm chướng mắt nhị tẩu sao?”

Mộ Dung Mặc cầm lấy muỗng nhỏ, ở trong chén cháo khuấy vài cái, nàng chậm rãi khuấy , biểu tình dư quang quan sát nhìn Xích Viêm Dĩnh, Xích Viêm Dĩnh vẫn còn  quá non , trong hai mắt của nàng ta tràn đầy hưng phấn.

Cháo? Mộ Dung Mặc nhìn cháo, hai mắt nhíu lại, nhìn nhiệt khí không ngừng bay lên, nhiệt khí còn cất dấu một cỗ dược hương vị, rất yếu, rất yếu, nhưng  Mộ Dung Mặc lại nhận biết được, đó là hương vị mị cổ. Mộ Dung Mặc hiểu rõ, nguyên lai Xích Viêm Đỉnh cùng Xích Viêm Dĩnh bàn tính chủ ý này.

Mộ Dung Mặc khóe miệng giương lên, chước lý cháo đã muốn hạ đỗ. Xích Viêm Dĩnh tận mắt thấy Mộ Dung Mặc uống xong cháo,tươi cười rạng rỡ.

——

Đề cử bạn tốt văn: Thiên Hạt nữ  mẫu hậu ngoan ngoãn làm cho trẫm ái *** hạt sen nhi  sai chọc tặc phi *** khuynh thành thương  Phong vân hoàng hậu

 _________________________________________

Hết Chương 54.

Advertisements

10 thoughts on “[TĐLT] QUYỂN 1-Chương 54: sóng ngầm ( hạ)

  1. huhu,fan trung thành của “Tà đế lãn thê” đâu cả rồi ,có chương mới rồi đây,mong mọi người đọc được vui vẻ nhé,ta sẽ cố gắng hoàn thành bộ này trong thời gian sớm nhất.

  2. Ta đến rồi đây …
    Cảm ơn chương mới của các nàng *ôm rượu cười*

ლ(¯ロ¯ლ) | (ღ˘⌣˘ღ) | ‎(ღ¯ ﹃¯ღ) | (づ  ̄ ³ ̄)づ~♥ | (╯‵□′)╯ ︵┻━┻ | -_-凸 | ↖(^ω^)↗ | Σ( ° △ °|||) | ●︿● | o(︶︿︶)o | (^_−)−☆ | (⊙o⊙) |╭ (╰_╯) | ︵( ̄▿ ̄︵) | ♉( ̄▿ ̄)♉ | (︵ ̄▿ ̄)︵ | س( ° △ °|||) | (▰˘◡˘▰) |╮(╯▽╰)╭ | ლ(¯ƒچ¯ლ) | ~(‾▿‾~) | ≧▽≦ | ≧ ◡≦ “ | (ノಠ益ಠ)ノ︵ ┻━┻ | щ(ಠ益ಠщ) | (*ノ´Д`)ノ | ╰⊙═⊙╯| \("▔□▔)/ | (╬ ̄皿 ̄)凸 | (*´▽`*) | щ(゚Д゚щ) | (屮゚Д゚)屮 | \("▔□▔)/ | (╬ ̄皿 ̄)凸

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s