[Chương 2] Hợp Mặt Đêm Noel


 

Hợp Mặt Đêm Noel

Sáng tác: Nguyệt Kỳ Nhi

Thể loại: Truyện Ngắn về các chị em Mãn Nguyệt Thâu Tâm, Muội sẽ cấp số nhân về tỷ muội, (về cái gì thì chưa bik, aiz đừng trách ta nha)

Diễn Viên tham dự:  Zorosan tỷ (Zổ tỷ), Nguyệt Kỳ Nhi, Hàn Nguyệt (T/y của ta), Thiên Sứ (muội muội), Cuachua tỷ, Lệ Phong, Tử Dương (Su), Pracell, Miki, Hoa Tuyết Tử (Tuyết tỷ)….(*vuốt mồ hôi*)

________________________________________________

Chương 2:

               “Tới rồi đây là nhà muội.” Kỳ Nhi bước xuống xe cười với hai người đang bận sắp xếp lại hành lí.

lại đổi nhà sao, không có cái nào muội ở hơn một năm được à!.” Zorosan băng quơ trả lời.

“nhà muội rất đẹp.” Duy Phong cười đáp.

“thôi vào đi, hành lí để đó muội cho người đem vào phòng cho.” Kỳ Nhi kéo tay Zorosan chạy vào trong.

* * * * * * * * *

Trong nhà tại phòng khách, có 3 người đang ngồi nhăm nhi trà vừa tán gẫu, nghe tiếng ai đó nói chuyện, nhìn ra thấy người cần gặp liền liếc mắt nhìn nhau nở nụ cười.

“Kỳ Nhi muội đã về, ta nghe nói muội tổ chức tiệc nên qua xem thử.” Tiếng nói êm tai như lưu thủy này còn ai rất ngoài nữ ca sĩ đạt giải ca sĩ trẻ có album bán chạy nhất năm nay biệt danh CuaChua.

“Cua tỷ, sau tới mà không nói với muội, tỷ càng ngày càng đẹp nha.” Kỳ Nhi chạy lại ôm người con gái dóc dáng chuẩn không cần chỉnh kia, tiện tay sờ mó ăn đâu hủ.

“buông tỷ ra, muội mà còn thừa cơ ăn đâu hủ nữa là coi chừng tỷ…” CuaChua không nói hết câu mà nở một nụ cười đây nguy hiểm. Kỳ Nhi bất đắc dĩ đành phải buông tay, mỗi lần tỷ ấy nở nụ cười này là có người thê thảm.

“Khụ..Khụ..Các nàng đừng tán tỉnh nhau nữa vào nhà ngồi xuống từ từ nói.” Kỳ Nhi lúc này mới chú ý ngoài Cua tỷ ra còn 2 người khác đang nhìn mình.

“oh! Pracell tỷ, Lệ Phong tỷ, muội còn tưởng các tỷ mấy ngày sau nữa mới đến chứ.” Kỳ Nhi buông tha cho nàng Cua, bay qua ăn đậu hủ màn hai của hai nàng kia.

“bọn tỷ vừa về nước thì nghe tin muội tổ chức tiệc nên ghé qua.” Lệ Phong từ tốn nói, tay phải nhẹ nhàng gỡ cái càng đang di động trên người mình ra.

“vốn bọn ta định ngủ ở hotel nhưng thôi qua nhà muội tá túc vài ngày vậy.” Pracell một tay vuốt lại mái tóc, tay kia dùng sức nhéo cánh tay loạn sờ trên người mình.

“ai da” Kỳ Nhi ăn đau đành ủy khuất rút tay về: “Vậy các tỷ cứ ở lại đây đi, chị em cho vui Zổ tỷ cũng ở đây ngoài ra còn một vị soái ca nữa nha *hắc hắc*.” Kỳ Nhi lấy tay chỉ ra người đang đứng ngây ngẩn trước cửa.

Không nhìn thì thôi, nhưng nhìn rồi thì cả 3 người đều giật mình tâm nói: oa, soái ca nha,  xem ra chiến này ở đây sẽ không buồn đâu. Riêng Cua tỷ lại âm thầm bổ sung một câu khác: chậc! Triển chiêu nha, vậy bạch ngọc đường đâu. Tâm nghĩ ánh mắt liền hành động liếc một vòng từ trong ra ngoài từ ngoài vào trong tìm kiếm một bóng áo trắng khác, nhưng cũng đành thất vọng.

Pracell và Lệ Phong là hai du học sinh ưu tú, gia cảnh khỏi phải nói là kim chi ngọc diệp. Riêng CuaChua là ca sĩ trẻ nổi nhất trong các ca sĩ nữ hiện nay, album lần thứ 9 vừa qua đã đưa tên tuổi nàng ta vượt biên giới quốc gia ra tới quốc tế.

Cuộc hội ngộ ngắn ngủi tới đó là chấm dứt ai có việc gì thì đi làm, trong ba ngày tiếp theo vẫn vậy. CuaChua, Pracell, Lệ phong thì đi shopping đều đều, các cửa hàng trong thành phố hầu như bị các nàng ấy quét sạch, căn phòng thì chật kính. Zorosan rãnh rỗi thì láy xe đi dạo thành phố hay ngồi trong vườn hoa vừa nhàn nhã uống cà phê vừa xem….áo trắng và áo đỏ kiss me.

Duy Phong thì lâu lâu lại bồi ai đó di “dạo”, những lúc người đó bận tập trung vào cái laptop thân iu thì cô đơn đi dạo trong vườn. Thiên sứ thì nghe tin các nàng kia đã đến cũng chạy qua góp vui, đem các loại trà do nàng ta mới pha chế ra cho mọi người nếm thử. Hàn Nguyệt cách ngày cũng đến một lần chỉ là trò chuyện một lát rồi ra về.

* * * * * * * * * * * * * * *

Ngày thứ 4 thì nàng Tử Dương cũng đến mang theo hai hộp bánh wagashi. Kỳ Nhi chưa kịp vui mừng thì phải hoảng sợ chạy thục mạng trốn, bánh nàng ta mang tới là hình đủ loại rắn khác nhau, nếu vậy thì không có gì đáng nói nhưng kỹ thuật làm bánh của nàng ta sống động như thật, cư như tụi nó sẽ thật sự cắn người khi chạm vào.

Mà Tử Dương làm sao buông tha dễ dàng như vậy, kiêng quyết hai tay hai con rượt theo nở nụ cười vô hại ngây thơ mà đưa tới trước mặt Kỳ Nhi. Rốt cuộc dưới sự khuyên can của các nàng khác và sự  bảo đảm danh dư của Kỳ Nhi rằng không dám “xin” bánh nữa thì mới được tha cho.

Náo động hôm đó đương nhiên kích động nhiều người, khi Duy Phong chạy ra khỏi phòng bị Tử Dương bắt gặp xém tý nữa bắt chàng ta làm hình mẫu cho cái bánh của mình. Nhưng dưới ánh mắt “sát khí” ẩn dưới gương mặt vô hại của chúng tỷ muội, Tử Dương đành bỏ cuộc ai nói nàng ta chỉ có một người.

Chiều hôm đó nàng Miki và Hoa Tuyết Tử không hẹn mà song song cùng đến. Thế là có một buổi hợp mặt nào nhiệt tại khu biệt thự với sự góp mặt của các tỷ muội đã diễn ra, Hàn Nguyệt và Thiên Sứ đang ở nhà cũng bị gọi tới chung vui.

* * * * * * * * * * * * *

Sáng ngày thứ 6. Mặt trời vừa mới ló dạng không bao lâu thì một hầu gái hấp tấp gõ của phòng của Kỳ Nhi gọi nàng tỉnh.

“Cô chủ… cô chủ mau…. thức dậy lệ đi.” nàng ta thở hộc hộc nói ngặt quảng do chạy quá vội lên lầu.

“có chuyện gì thế?” Kỳ Nhi lấy tay dụi đôi mắt tèm lem vừa mới tỉnh ngủ thì thào nói.

“Câu chủ về rồi, đang ở dưới ăn bữa sáng…cô….” Nàng ta không kịp nói hết câu, thì cánh cửa *rầm* một cái bật tung ra, một thân ảnh áo trắng phi nhanh xuống cầu thang nhào vào phòng ăn.

“Anh hai, anh về rồi aaa *chụt * em nhớ anh quá đi, anh hai có nhớ em không.” Người thanh niên đang ngồi ăn sáng thấy thân ảnh Kỳ Nhi lao đến liền đứng vậy thì bị ôm hôn như vậy.

“rất nhớ, em gái anh lớn như thế này rồi, càng ngày càng xinh nha, sắp gả đi được rồi.” Nguyệt Thiên Kì nữa đùa nữa thật nói, dùng tay nhéo hai má của cô bé trước ngược mình.

“đáng ghét anh hai cứ hay trọc người ta.” Kỳ Nhi tay vòng ngang cổ Thiên Kỳ, hai chân đung đưa y như khỉ.

Mọi người hôm qua uống  say quá nên tất cả đều ở lại biệt thự của Kỳ Nhi, hừng sáng thì nghe rầm một tiếng, mọi người hoảng hốt chảy ra xem chuyện gì thì bắt gặp một màn hôn nồng thắm và đầy tình cảm kia, nhưng căn bản còn chưa kip phản ứng với màn vừa rồi, thì gương mặt của người nam nhân mới làm càng nàng thật sự choáng váng.

Pracell, Lệ Phong, Hàn Nguyệt, Tử Dương, Miki, Hoa Tuyết Tử nhìn người nam nhân ngây ngẩn tâm nói: hảo cho một soái ca nha, thật là yêu nghiệt mà đẹp đến như vậy, da lại trắng như vậy, vóc người thật chuẩn.

Trong khi đó nàng Zorosan, CuaChua, Thiên Sứ đều có chung một ý niệm: Bạch Ngọc Đường, woa có Triển Chiêu, có Ngọc Đường vậy là đủ một cặp rồi nha, ông trời không bạc đãi hủ nữ. Ánh mắt luôn phiên di chuyển từ Thiên Kì sang Duy Phong, rồi từ Duy Phong sang Thiên Kì.

Nhưng tất cả lại có một suy nghĩ chung: cái người đang vắt dẻo trước ngực mỹ nam kia thật đáng ghét, ăn đâu hủ trắng trợn như  vậy, cần phải loại trừ không thể thứ tha. Nhưng các nàng ấy lại quên mất xưng hô mà Kỳ Nhi vừa kêu.

Kỳ Nhi thì hết sức vui vẻ gặp lại được anh hai của mình sau bao năm xa cách, vì Nguyệt Thiên Kì cũng là du học sinh nên 5 năm rồi chưa về nha, mà du lịch giữa các nước nên hầu như các tỷ muội của Kỳ Nhi chỉ biết nàng ta có anh trai nhưng không biết hình dang cụ thể, Kỳ Nhi cũng không thường xuyên nhắc tới, nhà cũng không có hình Thiên Kì vì tránh cho  daddy và mami Kỳ Nhi nhìn hình đau lòng.

* * * * * * * * * * * * * * * *

Buổi sáng kết thúc bằng một bữa ăn sáng tập thể, đôi bên tự giới thiệu về nhau trò chuyện ăn ý nhất với Thiên Kì có lẽ là CuaChua hai người trò chuyện vô cùng vui vẻ mà bỏ quên các cặp mắt sát thủ đang nhìn mình.

Tuy nhiên vẫn không thiếu chuyện “lặt vặt” đối với Kỳ Nhi tỉ như : sốt cà chua của ai đó vô tình văng vào áo nàng thế lá đành đi thay áo khác, khi thì có người vô tình đạp trúng nàng khiến nàng đau điến, khi thì trà của ai đó không cố ý bay thẳng vào người nàng…..vân…vân….rất nhiều chuyện “vô tình” xảy ra.

Duy Phong lặng lẽ một bên nhìn tâm nhủ: đắc tội ai cũng không thể đắc tội với các nàng này đặc biệt là cái nàng ngồi bên trái kế Kỳ Nhi kia. Nàng ngồi bên trái kế Kỳ Nhi còn ai khác ngoài Zorosan tỷ của chúng ta.

Kỳ Nhi căn bản không biết mình khi nào đã đắc tội với các nàng này khi nào mà mình phải chịu thê thảm như thế. Nàng CuaChua đôi khi cũng bị một ít sinh vật lạ bay tới nhưng đều tránh được, chỉ tội cho Kỳ Nhi là lãnh đủ cả. Đương nhiên mọi chuyên xảy ra một cách âm thầm tránh đi con mắt của vị đại thiếu gia Nguyệt Thiên Kì kia. Và bữa ăn đã kết thúc một cách “yên bình” như thế.

Không có chuyện gì đang nói thêm trong những ngày sặp tới ngoại trừ trong party 24/12 Kỳ Nhi đã đưa ra một trò chơi ngu xuẩn từ trước đến nay trong đời cô. Dẫn đến kết cục thê thảm của hai vị mỹ nam sau này.

Cũng từ  sau buổi ăn đó mở đầu cho một chuyện tình dở khóc dở cười sau này, Chàng Thiên Kì đáng thương đâu biết rằng sau này mình thê thảm thế nào nhưng vẫn đâm đầu nhảy vào cái bẫy ngọt ngào của ai kia giăng ra.

Và ai đó lại thỏa mãn được mong ước bao lâu ấp ủ,  cũng từ đó tạo ra hàng loạt scandal trên truyền hình lẫn giới thương trường. Kỳ Nhi cũng đã chịu không ít ảnh hưởng từ nó, và có một bà chị dâu tương lai quá sức là….Chỉ đành tiếc nuối dùm anh hai thôi.Và đây cũng là một câu chuyện thật dài cần phải kể sau này.

_____________________________________________________

Hết Chương 2.

Advertisements

11 thoughts on “[Chương 2] Hợp Mặt Đêm Noel

  1. tỷ chết!!!!!!!!!!!!
    cuachua làm ca sĩ á? cho t xin chữ kí đi nàng ơi
    khụ, cái đó, tỷ hỏi chút, sao tỷ lại ám sát muội vậy? là vì Ngọc Đường là của Triển Chiêu hả?

ლ(¯ロ¯ლ) | (ღ˘⌣˘ღ) | ‎(ღ¯ ﹃¯ღ) | (づ  ̄ ³ ̄)づ~♥ | (╯‵□′)╯ ︵┻━┻ | -_-凸 | ↖(^ω^)↗ | Σ( ° △ °|||) | ●︿● | o(︶︿︶)o | (^_−)−☆ | (⊙o⊙) |╭ (╰_╯) | ︵( ̄▿ ̄︵) | ♉( ̄▿ ̄)♉ | (︵ ̄▿ ̄)︵ | س( ° △ °|||) | (▰˘◡˘▰) |╮(╯▽╰)╭ | ლ(¯ƒچ¯ლ) | ~(‾▿‾~) | ≧▽≦ | ≧ ◡≦ “ | (ノಠ益ಠ)ノ︵ ┻━┻ | щ(ಠ益ಠщ) | (*ノ´Д`)ノ | ╰⊙═⊙╯| \("▔□▔)/ | (╬ ̄皿 ̄)凸 | (*´▽`*) | щ(゚Д゚щ) | (屮゚Д゚)屮 | \("▔□▔)/ | (╬ ̄皿 ̄)凸

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s